Thứ sáu, 12/10/2018, 17:00 (GMT+7)

Thúy Vân, Ngọc Trân chia sẻ bí quyết thành công với sinh viên

Á hậu Quốc tế 2015 phải nỗ lực nhiều để khẳng định bản thân còn 'nàng thơ xứ Huế' quyết tâm vượt qua sự tự ti, theo đuổi ước mơ.

Ngày 10 - 11/10, Á hậu Thúy Vân tham gia Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng tại Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu TP HCM và Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TP HCM.

Ngày 10 - 11/10, Á hậu Thúy Vân tham gia "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng tại Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu TP HCM và Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TP HCM. Người đẹp đồng hành cùng chương trình này từ năm 2016 và rất thích cuốn Nghĩ giàu làm giàu vì những bài học về nguyên tắc sống để theo đuổi ước mơ.

Thúy Vân không chỉ được biết đến với danh hiệu Á hậu Quốc tế 2015 mà còn là một người mẫu, MC với tài ăn nói lưu loát, khả năng xử lý tình huống thông minh. Ngoài ra, người đẹp còn từng gây ấn tượng với ban giám khảo tại cuộc thi Miss International với bài hát My Vietnam. Để đạt những thành công như hôm nay, cô đã phải từng ngày cố gắng để khẳng định bản thân.

Thúy Vân không chỉ được biết đến với danh hiệu Á hậu Quốc tế 2015 mà còn là một người mẫu, MC với tài ăn nói lưu loát, khả năng xử lý tình huống thông minh. Người đẹp từng gây ấn tượng với ban giám khảo tại cuộc thi Miss International với bài hát My Vietnam. Để đạt những thành công như hôm nay, cô đã phải từng ngày cố gắng để khẳng định bản thân.

Á hậu tiết lộ: Tham gia Miss International, tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng, vạch ra một chiến lược dài hơi về hình thể, ngôn ngữ và tri thức. Tôi luyện tiếng Anh, làm MC cho một bản tin tài chính, tìm hiểu để giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam ở cuộc thi. Tôi không ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực khác nhau. Quan niệm của tôi là phụ nữ cũng như đàn ông, nên tự do lựa chọn điều mình thích và theo đuổi đến cùng. Thúy Vân chia sẻ thêm cô đồng hành cùng chương trình này từ năm 2016 và rất thích cuốn Nghĩ giàu làm giàu vì những bài học về nguyên tắc sống để theo đuổi ước mơ.

Á hậu tiết lộ: "Tham gia Miss International, tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng, vạch ra một chiến lược dài hơi về hình thể, ngôn ngữ và tri thức. Tôi luyện tiếng Anh, làm MC cho một bản tin tài chính, tìm hiểu để giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam ở cuộc thi. Tôi không ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực khác nhau. Quan niệm của tôi là phụ nữ cũng như đàn ông, nên tự do lựa chọn điều mình thích và theo đuổi đến cùng". 

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân cũng tham gia chương trình. Cô cho biết rất thích nhất cuốn Đắc nhân tâm vì học được cách ứng xử và giao tiếp với mọi người.

"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân cũng tham gia chương trình. Cô cho biết rất thích nhất cuốn Đắc nhân tâm vì học được cách ứng xử và giao tiếp với mọi người.

Giao lưu với sinh viên, Ngọc Trân tiết lộ bản thân từng rất tự ti và luôn lo sợ mỗi khi đi ra khỏi Huế, nghĩ rằng mình quá nhỏ bé, không làm được gì lớn lao. Nhưng nhờ quyết tâm theo đuổi ước mơ, cô hiểu rằng mỗi người đều có thế mạnh riêng để đi đến thành công.

Giao lưu với sinh viên, Ngọc Trân tiết lộ bản thân từng rất tự ti và luôn lo sợ mỗi khi đi ra khỏi Huế, nghĩ rằng mình quá nhỏ bé, không làm được gì lớn lao. Nhưng nhờ quyết tâm theo đuổi ước mơ, cô hiểu rằng mỗi người đều có thế mạnh riêng để đi đến thành công.

Ca sĩ Nguyên Vũ và Thảo Trang Idol cùng thích cuốn Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách vì tạo động lực giúp người đọc vượt qua mọi khó khăn.

Ca sĩ Nguyên Vũ và Thảo Trang Idol cũng góp mặt tại buổi giao lưu. Hai ca sĩ thích cuốn Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách vì tạo động lực giúp người đọc vượt qua mọi khó khăn. “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” được khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại; xây dựng trí huệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời, giúp các bạn trẻ có sức mạnh tri thức. Từ đó, chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

Thu Ngân
Ảnh: Tô Thanh Tân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?