Thứ sáu, 8/9/2017, 10:43 (GMT+7)

Thủy Tiên 'nóng mặt' vì chồng bị 'đá xéo'

Nữ ca sĩ cắt ngang lời của Thiên Vương MTV khi huấn luyện viên này nhắc đến chồng cô trong lúc nhận xét thí sinh.

Thuỷ Tiên nóng mặt vì chồng bị nói xấu
 
 

Trong tập 3 Ai sẽ thành sao nhí, khi nhận xét về tiết mục của một thí sinh, huấn luyện viên Thiên Vương nhóm MTV đã so sánh cách hát của em giống cách... đá bóng của cầu thủ Công Vinh. Thiên Vương nói: “Giọng hát của con có lúc đầy nội lực, nhưng quá lực nên không thể kiểm soát được. Cũng giống như cầu thủ Công Vinh đá một trái banh vào cầu môn, nhưng do lực nhiều quá nên bóng bay ra ngoài”. 

Ngồi bên cạnh, Thủy Tiên nhăn mặt. Cô ngắt lời: “Cho hỏi là nãy giờ đang dạy các bé hay đang nói xấu chồng tôi vậy?”.

thuy-tien-nong-mat-vi-chong-bi-da-xeo

Ca sĩ Thuỷ Tiên.

Trong những tập trước, các huấn luyện viên Thủy Tiên, Thanh Thảo và nhóm MTV có những màn tranh luận không khoan nhượng. Thủy Tiên thể hiện được tài hoạt ngôn qua những lời khen chê thí sinh. Nữ ca sĩ cũng hay "tận dụng cơ hội" để khoe khéo con gái Bánh Gạo và những kỷ niệm thời thơ ấu ở quê nhà Kiên Giang.

Phong cách điệu đà của Thủy Tiên trên "ghế nóng" cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của khán giả xem truyền hình. Bên cạnh một số bình luận Thủy Tiên “chân thật, dịu dàng, đậm chất miền Tây và duyên dáng”, nhiều ý kiến khác phê bình nữ huấn luyện viên quá điệu, không phù hợp trong chương trình dành cho trẻ em.

Trong thời gian này, ngoài việc giữ ghế huấn luyện viên của chương trình Ai sẽ thành sao nhí, Thủy Tiên còn tích cực với nhiều hoạt động như phát hành single, hỗ trợ chồng quảng bá phòng truyền thống của CLB bóng đá TP HCM, tham gia đại lễ dâng y trong ngày Vu Lan…

thuy-tien-nong-mat-vi-chong-bi-da-xeo-1

Thuỷ Tiên 'đáp trả' Thiên Vương.

Trong tập 3 Ai sẽ thành sao nhí, bên cạnh những phút tranh cãi thú vị của các huấn luyện viên, các thí sinh sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, đặc biệt là màn mashup Đá trông chồng - Dạ cổ hoài lang. Chương trình phát sóng lúc 21h chủ nhật 10/9 trên kênh THVL1.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả