Thứ hai, 28/8/2017, 10:12 (GMT+7)

Thủy Tiên 'nổi da gà' vì giọng hát của 'Siu Black nhí'

Tập 1 'Ai sẽ thành sao nhí' xuất hiện bé Khánh Hà có ngoại hình và giọng hát nhiều tương đồng với 'hoạ mi núi rừng'.

Bé Khánh Hà hát 'Ly cà phê Ban Mê' - Ai sẽ thành sao nhí
 
 

Tối 27/8, tập 1 vòng tuyển chọn của Ai sẽ thành sao nhí lên sóng THVL1. Trong đó, sự xuất hiện của bé Khánh Hà với ca khúc Ly cà phê Ban Mê đã làm cả trường quay "dậy sóng". Bé có giọng hát khoẻ khoắn, phong cách trình diễn đầy "máu lửa".

thuy-tien-noi-da-ga-vi-giong-hat-cua-siu-black-nhi

Bé Khánh Hà.

Phong cách mạnh mẽ cùng thân hình tròn trịa của thí sinh khiến huấn luyện viên Thiên Vương của nhóm MTV liên tưởng ngay đến “họa mi núi rừng” Siu Black. Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, cả 3 thành viên của MTV đều tràn lên sân khấu để cổ vũ tinh thần cho Khánh Hà. Thiên Vương vờ rút điện thoại ra để gọi: “Alo, chị Siu hả? Sao con chị đi thi mà không cho em hay”. Các nam huấn luyện viên của chương trình đều đồng ý với nhau rằng đây chính là phiên bản nhí hoàn hảo của nữ ca sĩ Siu Black.

Khác với phong cách tự tin khi trình diễn, cô bé 10 tuổi đến từ Cần Thơ tỏ ra rụt rè và bẽn lẽn trước phần thể hiện tình cảm của các huấn luyện viên.

thuy-tien-noi-da-ga-vi-giong-hat-cua-siu-black-nhi-1

Ba huấn luyện viên nhóm MTV phấn khích chạy lên sân khấu trò chuyện với bé Khánh Hà.

MC Thanh Duy nhận xét, cô bé “đã biểu diễn như một nghệ sĩ thực thụ”. Thủy Tiên cũng đồng thuận với ý kiến này. "Cô không thể ngờ được một cô bé 10 tuổi có thể biết lúc nào cần mạnh mẽ, lúc nào cần bỏ nhỏ trong một bài hát. Con bước lên sân khấu đứng vững chãi và tự tin. Có những lúc con điều khiển được cả ban nhạc và cảm xúc của người nghe. Con thật sự làm cô ‘nổi hết da gà’ khi nghe con hát”.

thuy-tien-noi-da-ga-vi-giong-hat-cua-siu-black-nhi-2

Thuỷ Tiên 'nổi da gà' khi nghe 'Siu Black nhí' hát.

Ngoài bé Khánh Hà, trong tập 1, khán giả còn ấn tượng bởi màn trình diễn của Dương Gia Kiệt với Dòng máu Lạc Hồng, Anh Thư với Cảm ơn cha, Dương Tiến Long với Quê cũ...

thuy-tien-noi-da-ga-vi-giong-hat-cua-siu-black-nhi-3

Bé Khánh Hà có em gái 5 tuổi giống hệt mình.

Tập 2 của chương trình phát sóng vào chủ nhật tuần này. Ở vòng tuyển chọn, các huấn luyện viên sẽ quyết định thí sinh đi tiếp hay dừng lại bằng cách bấm đèn. Chỉ cần 2/3 đèn bật sáng (chuyển sang màu xanh lá) thí sinh sẽ được đi tiếp. Các thí sinh chỉ được một đèn hoặc không có đèn nào sẽ phải dừng lại. Các huấn luyện viên chỉ quyết định để các bé đi tiếp hoặc dừng lại, chưa lập đội.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?