Thứ hai, 28/10/2013, 11:12 (GMT+7)

Thủy Tiên gợi cảm khi tự lái siêu xe

Nữ ca sĩ vào vai chính mình, lái siêu xe trên đường và miên man nghĩ giai điệu cho ca khúc mới.

Cách đây vài ngày, Thủy Tiên chia sẻ một số hình ảnh gợi cảm trong đoạn trailer MV mới Mãi thuộc về anh. Hôm 27/10, nữ ca sĩ chính thức tung ra MV này, nhận được nhiều lời khen của khán giả trên kênh Youtube.

Mãi thuộc về anh là ca khúc mới nhất do chính Thủy Tiên sáng tác. Bài hát nằm trong album vol.7, gồm 8 bản ballad đều cùng tác giả là Thủy Tiên. Album sẽ ra mắt giữa tháng 11, nhưng Thủy Tiên muốn trích một ca khúc ra để làm MV tặng khán giả sau vài tháng chưa có sản phẩm mới. Mãi thuộc về anh nói về cảm xúc của một cô gái khi yêu, luôn mong muốn được bày tỏ nỗi lòng của mình.

Khác với những MV trước, trong MV lần này Thủy Tiên không diễn cảnh cô đang hát, mà ghi lại những hoạt động thường ngày của chính cô trên nền của ca khúc. Xem MV, khán giả sẽ hình dung được phần nào cuộc sống của Thủy Tiên - một ca sĩ kiêm luôn vai trò sáng tác. 

1-2427-1382931228.jpg

Thủy Tiên gợi cảm khi tự lái siêu xe trong MV mới.

Bạn diễn xuyên suốt trong MV với Thủy Tiên là một chú mèo dễ thương, hoàn toàn không có bóng dáng của bất kỳ "trai đẹp" nào. Hình ảnh Thủy Tiên trong MV ngọt ngào và quyến rũ dưới những góc quay đẹp lung linh của ê kíp đạo diễn Lê Thiện Viễn. Nữ ca sĩ cũng mang siêu xe vào và tự thực hiện những cảnh lái xe trên đường, mơ mộng thả hồn vào những sáng tác mới trong nắng chiều. 

Thủy Tiên cho biết, sau khi album vol.7 ra mắt, ca khúc nào được khán giả đón nhận nhiều nhất, cô sẽ tiếp tục quay hình.

Thưởng thức MV "Mãi thuộc về anh" của Thủy Tiên:

MV 'Mãi thuộc về anh' - Thủy Tiên
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?