Thứ năm, 25/7/2019, 15:00 (GMT+7)

Thủy Tiên, Công Vinh đấu trí giành 6 tỷ đồng trong gameshow 'Tường Lửa'

Tập 2 với sự góp mặt của vợ chồng sao sẽ lên sóng vào 20h30 hôm nay, ngày 25/7, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Thủy Tiên, Công Vinh xuất hiện trong tập 2 gameshow Tường lửa.

Sau ViruSs và PewPew, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh trở thành khách mời trong tập 2 của gameshow "Tường Lửa". Đôi uyên ương sẽ sát cánh, vượt qua 11 câu hỏi hóc búa của chương trình để có cơ hội trúng 6 tỷ đồng - mức tiền "khủng nhất" với một số gameshow truyền hình tại Việt Nam.

Thủy Tiên, Công Vinh đấu trí giành giải thưởng 6 tỷ đồng trong gameshow Tường Lửa

Đến sân khấu ghi hình, Công Vinh nhận nhiều lời khen khi ân cần dìu vợ xuống xe. Trong suốt thời gian tham gia chương trình, vợ chồng sao thể hiện sự ăn ý khi biết được điểm mạnh, yếu của đối phương và không ngần ngại chia sẻ điều đó với người hâm mộ.

Thủy Tiên vẫn giữ được nhan sắc thu hút và vóc dáng chuẩn dù bận rộn công việc, chăm sóc gia đình.

Thủy Tiên được khán giả khen vẫn giữ được nhan sắc thu hút và vóc dáng chuẩn dù bận rộn công việc, chăm sóc gia đình.

Trong hậu trường, cặp sao luôn hướng ánh mắt về nhau.

Trong hậu trường, cặp sao luôn hướng ánh mắt về nhau. Tập 2 sẽ lên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào 20h30 thứ Năm ngày 25/7. 

Thủy Tiên, Công Vinh đấu trí giành giải thưởng 6 tỷ đồng trong gameshow Tường Lửa - 2

Trải qua loạt câu hỏi khó nhằn, cặp vợ chồng vẫn giữ được sự bình tĩnh và hiểu nhau. Tuy vậy, vẫn có bất ngờ xảy ra. Theo luật chơi của chương trình, ở vòng 3, Thủy Tiên buộc phải đưa ra quyết định khó khăn là giữ bản hợp đồng để nhận số tiền cố định của chương trình (tổng vòng một và vòng hai) hay xé hợp đồng để nhận phần thưởng mà Công Vinh kiếm được trong quá trình thả bóng.

Thủy Tiên, Công Vinh đấu trí giành giải thưởng 6 tỷ đồng trong gameshow Tường Lửa - 4

"Tường Lửa" là phiên bản Việt hóa của gameshow "The Wall" (Mỹ). Chương trình thu hút hàng triệu người xem khi phát sóng. Đến với gameshow, khán giả không chỉ theo dõi thần tượng trả lời câu hỏi mà còn có thể tương tác trả lời câu hỏi trực tiếp trên Ví MoMo để nhận thưởng lớn.

Thủy Tiên và Công Vinh sẽ cùng nhau vượt qua 11 câu hỏi của chương trình để giành phần thưởng cuối cùng.

Người chơi có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng và trở thành tỷ phú sau một đêm. Họ có thể dùng một phần hoặc toàn bộ tiền thưởng cho những hoạt động xã hội mang tính cộng đồng, cải thiện cuộc sống của những trường hợp khó khăn.

Bên cạnh đó, khi chơi game Tường lửa trực tiếp trên ứng dụng Ví MoMo, người chiến thắng có dễ dàng tìm thấy nút quyên góp chung tay cho các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Đăng nhập Ví MoMo chơi gameshow Tường lửa vào 20h30 tối thứ Năm hàng tuần và nhận thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khi chơi game "Tường Lửa" trực tiếp trên ứng dụng Ví MoMo, người chiến thắng có dễ dàng tìm thấy nút "quyên góp" chung tay cho các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Đăng nhập Ví MoMo chơi gameshow "Tường Lửa" vào 20h30 tối thứ Năm hàng tuần và nhận thưởng hấp dẫn.

Phát Đạt

Tải ví MoMo, nhập mã "VIMOMO", liên kết ngân hàng nhận ngay 500.000 đồng và tham gia trả lời ngay trên Ví điện tử MoMo. Lần đầu tiên gameshow truyền hình được tiếp phát sóng đồng thời trên ứng dụng Ví điện tử MoMo - ứng dụng thanh toán lớn tại Việt Nam. Hướng dẫn chơi game tương tác trên ứng dụng tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao