Chủ nhật, 23/12/2018, 17:07 (GMT+7)

Thuý Ngân hạnh phúc khi 'Gạo nếp gạo tẻ' được vinh danh

Người đẹp hội ngộ Lê Phương, Trung Dũng trong khoảnh khắc 'Gạo nếp gạo tẻ' nhận giải vàng hạng mục phim truyền hình vào tối 22/12.

Tối 22/12, diễn viên Thuý Ngân có mặt tại thành phố Đà Lạt tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38. Xuất hiện trên thảm đỏ, người đẹp diện trang phục dạ hội và khoe khéo vóc dáng gợi cảm.

Tối 22/12, diễn viên Thuý Ngân tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 tại Đà Lạt. Xuất hiện trên thảm đỏ, người đẹp diện trang phục dạ hội và khoe khéo vóc dáng gợi cảm.

Tại sự kiện, Thuý Ngân hội ngộ diễn viên Trung Dũng, Lê Phương và con trai Cà Pháo. Từ khi tham gia bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, các diễn viên giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên chia sẻ công việc và cuộc sống

Tại sự kiện, Thuý Ngân hội ngộ diễn viên Trung Dũng, Lê Phương (trái).

Gạo nếp gạo tẻ được trao giải vàng ở hạng mục phim truyền hình. Với chiếc cúp vàng, Thuý Ngân và dàn diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc khi sự nỗ lực của cả êkip được khán giả yêu mến và giới chuyên môn ghi nhận. Chất lượng các phim điều rất cao, nhưng Gạo nếp gạo tẻ may mắn giành được giải vàng. Đó là một điều vô cùng tuyệt vời, công sức trồng cây của cả ekip 3 năm cuối cùng cũng nhận được quả ngọt, nàng Hân hoa hậu chia sẻ

Bộ phim 'Gạo nếp gạo tẻ' được trao giải vàng ở hạng mục phim truyền hình. Đại diện dàn diễn viên, Thuý Ngân bày tỏ niềm hạnh phúc khi sự nỗ lực của cả êkip được khán giả yêu mến và giới chuyên môn ghi nhận. 'Đây là một giải thưởng vô cùng vinh dự, công sức 'trồng cây' của êkíp suốt ba năm cuối cùng cũng nhận được quả ngọt'.

Êkíp bộ phim chụp hình kỷ niệm cùng nhau. Lê Phương cũng dẫn con trai Cà Pháo (áo trắng) lên Đà Lạt dự lễ trao giai3 kết hợp nghỉ ngơi vì trùng dịp cuối tuần.

Êkíp bộ phim chụp hình kỷ niệm cùng nhau. Lê Phương cũng dẫn con trai Cà Pháo (áo trắng) lên Đà Lạt dự lễ trao giải kết hợp nghỉ ngơi vì trùng dịp cuối tuần.

Thời gian gần đây, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ vướng nhiều trang cãi khi kéo dài số lượng tập lên hơn con số 100. Là một thành viên của êkíp, Thuý Ngân cảm thấy chút chạnh lòng khi đón nhận những thông tin trái chiều.

Thời gian gần đây, bộ phim 'Gạo nếp gạo tẻ' gây nhiều tranh cãi khi kéo dài số lượng tập lên tới 109. Là một thành viên của êkíp, Thuý Ngân cảm thấy chút chạnh lòng khi đón nhận những thông tin trái chiều.

Thực tế, bộ phim đang giải quyết các vấn đề lớn, đi đến cái kết phim một cách hợp lý nhất. Các diễn viên và êkip dành nhiều tâm huyết mang đến một bộ phim trọn vẹn, phù hợp với thị hiếu gia đình Việt Nam. Mong quý khán giả tiếp tục ủng hộ, theo dõi đến những tập cuối cùng để hiểu hết được ý nghĩa mà bộ phim mang lại, Thuý Ngân bày tỏ.

"Thực tế, bộ phim đang giải quyết các vấn đề lớn, đi đến cái kết phim hợp lý nhất. Các diễn viên và êkíp dành nhiều tâm huyết mang đến một bộ phim trọn vẹn, phù hợp với số đông gia đình Việt Nam. Mong quý khán giả tiếp tục ủng hộ, theo dõi đến những tập cuối cùng để hiểu hết được ý nghĩa mà bộ phim mang lại", Thuý Ngân bày tỏ.

Chia sẻ với Ngoisao.net, diễn viên Lê Phương (phải)

Chia sẻ với Ngoisao.net, diễn viên Lê Phương (phải) cho biết kết thúc của series truyền hình đang gây tranh cãi sẽ đậm tính nhân văn. 'Bà mẹ một con' đánh giá cao nỗ lực của bộ đôi đạo diễn Võ Thạch Thảo - Nguyễn Hoàng Anh thực hiện một bộ phim gây dấu ấn lớn như 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Thuý Ngân hạnh phúc khi Gạo nếp gạo tẻ được vinh danh dù vấp nhiều tranh cãi - 8

Trung Dũng không ngại cúi người chỉnh váy giúp Thúy Ngân chụp ảnh. Trước đó, Thúy Ngân từng vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Trung Dũng nhưng cô phủ nhận bởi cả hai vốn chỉ là anh em thân thiết.

Thuý Ngân hạnh phúc khi Gạo nếp gạo tẻ được vinh danh dù vấp nhiều tranh cãi - 7

Diễn viên Nhan Phúc Vinh chúc mừng Thúy Ngân có một vai diễn thành công trong năm 2018. 

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?