Thứ bảy, 26/8/2017, 10:20 (GMT+7)

Thuý Diễm mặc áo cưới đi tắm lợn

Bà xã Lương Thế Thành vào vai cô nàng tên Phụng hậu đậu, vô duyên, lấy anh chồng tên Đậu trong phim mới.

thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon

Thuý Diễm tái ngộ Ngọc Thuận trong phim 'Vợ chồng Đậu'. Họ đóng vợ chồng của nhau.

thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon-1
thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon-2

Thúy Diễm hào hứng cho biết: 'Đây là vai diễn mới lạ, kiểu tưng tửng, hậu đậu, chân chất. Ai đời ngay ngày cưới cô dâu phải xắn quần chui vào chuồng tắm cho heo. Tôi thật sự thích thú vai diễn này. Đây cũng là vai diễn đầu tiên tôi tự lồng tiếng cho nhân vật của mình'.

thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon-3
thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon-4

Trong khi đó, ông xã Lương Thế Thành lại trêu chọc: 'Khỏi coi đã biết hay rồi, tại vì không cần diễn cũng ra vai', khiến Thúy Diễm hoang mang không biết chồng đang khen hay chê.

thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon-5
thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon-6

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng Đậu (Ngọc Thuận) và Phụng (Thúy Diễm). Đậu là một chàng trai mang đậm tính cách người Nam bộ, chân chất, hào sảng và 'dám làm dám chịu'. Phụng là cô gái đẹp trong làng, nhà nghèo, ba mất sớm nên học hết cấp 2 Phụng ở nhà phụ mẹ làm ruộng nuôi em. Dù chịu thương, chịu khó nhưng do bản tính hậu đậu, nhớ trước quên sau và đụng vào việc gì cũng hỏng nên cả làng ai cũng sợ. Biết Phụng 'hậu đậu, vô duyên' nên mẹ Phụng luôn che giấu khuyết điểm này và tìm cách gán ghép, mai mối Phụng cho Đậu.

thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon-7
thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon-8

Ngọc Thuận cho biết, với nhân vật Đậu, anh như thấy chính mình trong đó, được sống với nhân vật, được trở lại đời sống của chính mình ngày xưa nên rất thoải mái. Sau vai diễn này, anh bị xuống ký và da sạm đen vì có những ngày phải quay giữa cánh đồng nắng chói chang của mùa hè. Nhận xét về bạn diễn, Ngọc Thuận cười vui vẻ: 'Tôi với Thúy Diễm trong phim như hai người đàn ông vậy'.

thuy-diem-mac-ao-cuoi-di-tam-lon-9

Thúy Diễm và Ngọc Thuận là cặp đôi không còn xa lạ với nhiều khán giả truyền hình khi đóng cặp cùng nhau trong nhiều bộ phim như 'Góc khuất số phận', 'Mùa thu đi một nửa', 'Sóng tình'...  

Bộ phim 'Vợ chồng Đậu thời @' dài 28 tập, thuộc thể loại phim tâm lý hài do đạo diễn Trần Chí Thành thực hiện, với sự góp mặt của dàn diễn viên: Ngọc Thuận, Thúy Diễm, Băng Di, Hùng Thuận, Bảo Trung, Yu Dương, Oanh Kiều, Ngọc Thảo và những gương mặt gạo cội như Công Ninh, Ngân Quỳnh, Trần Bích Hằng... Phim phát sóng lúc 19h45 hàng ngày, bắt đầu từ 26/8 trên hệ thống truyền hình cáp.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?