Thứ bảy, 21/9/2019, 00:00 (GMT+7)

Thùy Anh làm 'thánh nữ ngoài hành tinh'

Đóng chính phim 'Người lạ ơi', Thùy Anh khoe nhan sắc với nhiều váy áo thời hiện đại, đồ cổ trang và trang phục của hot girl hệ mặt trời.

Mở đầu phim, cô vào vai Trinh - người tự xưng là thánh nữ đến từ Kim Tinh, đi tìm chàng DJ đào hoa Đăng (Karik đóng) với mục đích mang bầu với anh, tăng sức mạnh để giải cứu hành tinh của mình. Thùy Anh xuất hiện với mái tóc được chải điệu đà, gương mặt xinh đẹp và nhiều váy áo diêm dúa được thay đổi liên tục, từ bộ cánh ngoài hành tinh tới các trang phục ở Trái đất. 

Vẻ ngây ngô của Trinh ngoài hành tinh khiến Đăng (Karik) hoang mang. 

Vẻ ngây ngô của Trinh ngoài hành tinh khiến Đăng (Karik) hoang mang. 

Trải qua cuộc phiêu lưu nhiều bi hài, Trinh và Đăng dần lật mở duyên phận kiếp trước. Đây là tuyến truyện thú vị nhất của phim, được vay mượn từ truyện cổ tích Từ Thức gặp tiên của dân gian Việt Nam. Trong đó, Đăng là thi nhân Từ Thức, Trinh là nàng tiên Giáng Hương mà chàng đem lòng yêu sau một lần tình cờ gặp. Trong những cảnh quay tái hiện không gian làng quê Bắc bộ thời phong kiến, Thùy Anh có dịp diện trang phục truyền thống nhưng theo phong cách cách điệu.

Thùy Anh trẻ trung với một set đồ thời hiện đại. 

Thùy Anh trẻ trung với một set đồ thời hiện đại. 

Trong Người lạ ơi, Thùy Anh giữ vững phong độ diễn xuất. Cô thể hiện tính cách "tóc vàng hoe" của Trinh nhờ nhiều câu nói ngây ngô, mang đến tiếng cười cho phim, đồng thời khắc họa vẻ sâu sắc của nhân vật trong một số cảnh phim ở tiền kiếp. Nữ diễn viên còn tự mình thực hiện nhiều pha rượt đuổi, võ thuật.

Mặc dù tâm lý nhân vật đôi chỗ không hợp lý, Thùy Anh và Trương Thế Vinh là nhân tố hài hước nhất trong Người lạ ơi. Phim có kịch bản ngô nghê, thiếu thuyết phục nhưng được đầu tư về kỹ xảo. Bộ phim đang chiếu tại các rạp. 

Thùy Anh trong vai nàng tiên Giáng Hương ở tiền kiếp.

Thùy Anh trong vai nàng tiên Giáng Hương ở tiền kiếp.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?