Thứ sáu, 12/6/2020, 00:03 (GMT+7)

Thuỳ Anh khổ sở vì mặc áo len giữa 40 độ C

Khi đóng phim 'Tình yêu và tham vọng', Thuỳ Anh phải mặc đồ mùa đông trong thời tiết 40 độ C của mùa hè Hà Nội. 

Sau thời gian nghỉ giãn cách xã hội, Thuỳ Anh từ Sài Gòn bay ra Hà Nội đóng tiếp những phần còn lại của bộ phim truyền hình Tình yêu và tham vọng. Cách đây vài ngày, thủ đô bước vào đợt nắng nóng kéo dài và có lúc nhiệt độ ngoài trời lên đến 50 độ C nhưng Thuỳ Anh vẫn phải mặc áo cổ lọ khi diễn một số phân đoạn để đúng với rắc-co của những phân đoạn đã quay trước đó. Đối với cô, đó là một cực hình vì mồ hôi lúc nào cũng vã ra như tắm. "Lạnh có thể quấn thêm chăn khi chưa bấm máy còn nóng thì rất khó xử, tôi không thể cởi đồ ra liên tục trên phim trường được. Quay cảm xúc ngày đông mà người tôi cứ đổ mồ hôi liên tục và cảm giác khi đó thực sự muốn bùng cháy luôn", Thuỳ Anh cho biết. 

Thuỳ Anh mặc đồ đông đóng phim khi thời tiết Hà Nội có lúc lên tới 40 độ C.

Thuỳ Anh mặc đồ đông đóng phim khi thời tiết Hà Nội có lúc lên tới 40 độ C.

Nữ diễn viên kể thêm, vì thời tiết quá nóng nên nhiều thành viên trong êkíp quyết định giải nhiệt bằng cách uống bia. Cô uống tới 3 lon bia để quên đi cảm giác nóng bức khi phải mặc đồ đông giữa mùa hè. Cũng nhờ vậy, cô thấy hơi say say và dễ nhập vai hơn.

Từ khi Tình yêu và tham vọng lên sóng, Thuỳ Anh bị nhiều khán giả ghét vì đóng vai Ánh đanh đá quá đạt. Cô đùa rằng mình đã nhận "gạch đá" đủ để xây hai căn biệt thự. Cô không coi đó là một điều đáng buồn mà là một thành công bởi bản thân đã hoá thân trọn vẹn vào vai diễn, cho ra đúng chất con người của Ánh. Tuy nhiên, nữ diễn viên mong rằng khán giả có sự phân biệt giữa phim và đời thật đồng thời không đánh đồng Thuỳ Anh với nhân vật. 

Thuỳ Anh trong phim 'Tình yêu và tham vọng'
 
 

Thuỳ Anh trong phim 'Tình yêu và tham vọng'

Trong phim này, Thuỳ Anh vào vai Ánh, em gái cùng cha khác mẹ của Linh do Diễm My 9X thể hiện. Ức chế vì luôn bị đem ra so sánh với Linh, Ánh nảy sinh tâm lý ghen ghét chị gái từ nhỏ và sẵn sàng dùng nhiều thủ đoạn để chống lại máu mủ của mình. Ánh cũng chính là người bán bằng sáng chế công thức dầu gội đầu của bố và đẩy gia đình vào cảnh khốn đốn, khiến Linh phải quỳ gối và xin Phong (Mạnh Trường) cho làm không công suốt 3 năm để trả nợ.

Thuỳ Anh và Diễm My 9X thân thiết ở phim trường.

Thuỳ Anh (trái) và Diễm My 9X thân thiết ở phim trường.

Trái với nhân vật Ánh, Thuỳ Anh ở ngoài đời rất thân thiết với Diễm My 9X và các diễn viên khác của Tình yêu và tham vọng. Ngoài giờ quay phim, họ thường xuyên tám chuyện, quay Tiktok để thư giãn hoặc thỉnh thoảng cùng nhau đi ăn, đi chơi. Thuỳ Anh còn hay bày trò trêu chọc các "trai đẹp" của phim bao gồm Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn và Mạnh Trường. 

Thùy Anh được khán giả biết tới qua vai Phan Linh trong series Bộ tứ 10A8 phát sóng năm 2009. Sau đó, cô gặt hái thành công ở mảng điện ảnh bằng phim Đập cánh giữa không trung. Im ắng suốt vài năm để chờ kịch bản ưng ý, Thuỳ Anh mới tích cực trở lại ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Vài năm gần đây, cô có các phim Cả một đời ân oán, Gái già lắm chiêu...

Tình yêu và tham vọng do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện, Việt hoá từ bộ phim Thế lực cạnh tranh của Trung Quốc. Phim xoay quanh những tranh đấu khốc liệt trong thương trường đồng thời lồng ghép nhiều câu chuyện tình yêu éo le. Ngoài Thuỳ Anh, phim có sự tham gia của Diễm My 9X, Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Huyền Lizzie...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả