Thừa Húc nhút nhát trong tình yêu

Mặc dù cả Lâm Chí Linh và Thừa Húc đều một mực khẳng định tình cảm dành cho nhau giờ không hơn mức bạn bè, báo chí Hong Kong vẫn thi nhau đưa tin rằng chàng ca sĩ F4 lúc nào cũng dành cho siêu mẫu xứ Đài một tình yêu đắm đuối.
>> Ngôn Thừa Húc kiếm tiền giỏi nhất xứ Đài

Thứ ba, 30/6/2009, 14:35 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của hai gương mặt trẻ nổi tiếng Đài Loan luôn thu hút được sự chú ý, tò mò của khán giả, đặc biệt từ khi Chí Linh và Thừa Húc chinh phục màn ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng. Hôm đầu tuần, trả lời phỏng vấn trong show một truyền hình, thành viên F4 trong Vườn sao băng phiên bản Đài Loan đã tiết lộ về mối tình mà anh luôn chôn giấu: "Ngày ấy, tôi không đủ chín chắn, không biết cách nói chuyện nịnh khéo, thậm chí còn rất trẻ con và thiếu tự tin".

l

Tự nhận mình là người nhút nhát, Thừa Húc nói anh không đủ tự tin bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của mình với người ấy. Ảnh: AF.

Trong show trình diễn của mình tại Nhật Bản vào cuối năm ngoái, Thừa Húc từng chia sẻ với các fan rằng anh muốn cảm ơn hai người phụ nữ, một là mẹ anh, còn người thứ hai thì nam diễn viên, ca sĩ này không hề tiết lộ. Khi được MC nhắc lại về chuyện này trong câu chuyện hôm đầu tuần, Thừa Húc im lặng, sau đó nói: "Cô ấy quá tuyệt vời, và tôi chỉ có thể nguyện cầu cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất".

Gương mặt chính của F4 thừa nhận, từ khi được biết đến với vai trò diễn viên, ca sĩ thần tượng, anh càng ao ước có được một tình yêu đích thực, trọn vẹn: "Tình yêu có thể giúp tôi giải tỏa những áp lực công việc và cả những điều không hạnh phúc. Trước đây, tôi từng yêu một cô gái. Khi cô ấy ốm, tôi đã lo lắng vô cùng và nhờ người bạn thân ở Đại học Quốc gia tìm cho một bác sĩ giỏi. Tuy nhiên, cuối cùng tôi cũng chẳng dám nói với cô ấy về điều mình đã làm". 

l

Lâm Chí Linh, chân dài đình đám xứ Đài. Ảnh: AF.

Bạn thân của Thừa Húc cũng tiết lộ, anh từng làm "quân sư" giúp bạn viết một lá thư để gửi tới cô gái, nhưng rồi lá thư ấy mãi mãi không được gửi đến địa chỉ cần đến. Thừa Húc cũng thú nhận: "Vấn đề lớn nhất của tôi là không biết cách để diễn đạt. Thời điểm đó, thậm chí tôi còn chưa chuẩn bị tinh thần”. Theo một số nguồn tin, thời điểm mà chàng ca sĩ F4 nhắc đến chính là khi Lâm Chí Linh bị ngã ngựa và phải nằm nhà dưỡng thương một thời gian. Tuy nhiên, quản lý của nữ diễn viên khi được hỏi chuyện này đã từ chối trả lời.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?