Thứ bảy, 17/10/2020, 09:40 (GMT+7)

Thu Trang tố Tiến Luật 'biến thái'

Trong web drama mới 'Chuyện xóm tui', Thu Trang trở thành cô hàng xóm nhiều chuyện của ông xã Tiến Luật cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Trailer web drama Chuyện xóm tui
 
 

Trailer phim Chuyện xóm tui

Trong trailer phim Chuyện xóm tui, Tiến Luật là một người lạ mới chuyển tới xóm trọ. Vì một tình huống gây hiểu lầm, anh bị Thu Trang cho rằng là kẻ biến thái, chạm tay vào ngực cô. Thu Trang la lớn khiến người dân trong xóm kéo ra "xử" Tiến Luật. Cùng với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, web drama Chuyện xóm tui còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, nghệ sĩ Lê Giang và nhiều diễn viên hài.

Thu Trang la làng vì hiểu nhầm bị Tiến Luật sàm sỡ trong phim Chuyện xóm tui.

Thu Trang la làng vì hiểu nhầm bị Tiến Luật sàm sỡ trong phim Chuyện xóm tui.

Qua những hình ảnh đầu tiên, Chuyện xóm tui mở ra một xóm lao động nghèo quy tụ những con người dân dã, hơi nhiều chuyện, thi thoảng to tiếng, xung đột những đầy ắp tình thương như một gia đình lớn. Trailer phim gợi cảm giác câu chuyện tương đồng như web drama Đại Kê chạy đi của NSND Hồng Vân và phim chiếu rạp Xóm trọ 3D của nghệ sĩ Minh Nhí, cố diễn viên Anh Vũ...

Nói về Chuyện xóm tui, Thu Trang và Tiến Luật cho hay đây là dự án mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho họ. Không chỉ hợp tác với dàn nghệ sĩ thân thiết trong lĩnh vực sân khấu, họ còn có dịp khai thác câu chuyện nhiều ý nghĩa với kỳ vọng mang đến cho người xem cả nước mắt và nụ cười.

Thu Trang phát huy khả năng diễn hài với vai diễn cô gái nhiều chuyện, nghịch ngợm.

Thu Trang phát huy khả năng diễn hài với vai cô gái nhiều chuyện, nghịch ngợm.

Chuyện xóm tui là dự án web drama mới nhất của Thu Trang và Tiến Luật, sẽ lên sóng YouTube từ 22/10. Thu Trang - Tiến Luật là cặp vợ chồng năng động và chăm chỉ của showbiz Việt, liên tục xây dựng và cho ra mắt sản phẩm mới. Khép lại web drama Bộ tứ oan gia chưa đầy một tháng, cặp đôi tung ra tiếp web drama Chuyện xóm tui. Thời gian này, họ đang tìm kiếm diễn viên cho dự án điện ảnh mới hợp tác với đạo diễn - diễn viên Huỳnh Đông. Trước đó, họ thực hiện show thực tế 'Nhật ký celeb', đưa ra thử thách làm nhiều công việc lạ lẫm với các ngôi sao Việt.

Ngày 20/10, phim điện ảnh Tiệc trăng máu có Thu Trang tham gia đóng chính khởi chiếu tại rạp. Vợ chồng cô còn phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sẽ ra rạp vào giữa tháng 12, sau khi bị hoãn chiếu hồi tháng 3 vì Covid-19.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả