Thu Thủy cổ vũ tinh thần thí sinh 'Vũ điệu tuổi xanh'

'Nữ hoàng khiêu vũ 2014' xuất hiện trong chung kết để xem và biểu diễn. 

Chủ nhật, 24/8/2014, 08:25 (GMT+7)

Cuộc thi Vũ điệu tuổi xanh - Baby Ballroom đang dần đi đến chặng cuối cùng. Đây không phải cuộc đua dài hơi và cũng không mang đến quá nhiều áp lực cho các thí sinh nhỏ tuổi. Đêm chung kết sẽ lên sóng vào 21h chủ nhật 24/8 trên HTV7. Tên của quán quân của mùa đầu tiên được xướng lên trong những phút cuối của tập 7.

Sau 6 tập phát sóng, những cặp thí sinh nổi bật đã lộ diện, gồm An Bình - Thuý Vy, Anh Đức - Thục Hiền, Đức Huy - Thục Nhi và Gia Linh - Gia Bảo. Ngoài ra, còn có các cặp khác như Gia Bảo - Minh Anh, Tuấn Phong - Hương Giang, Minh Triết - Bích Ngọc, Hoàng Hiệp - Thuỳ Linh. 

1-JPG-5991-1408812819.jpg

Thu Thuỷ hoá thân thành cô Tấm trong tiết mục biểu diễn tại chung kết 'Vũ điệu tuổi xanh'. 

Trong đêm chung kết, ca sĩ Thu Thuỷ sẽ có mặt để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh nhí. Ngoài ra, đương kim "Nữ hoàng khiêu vũ" còn trình diễn một tiết mục khiêu vũ được đầu tư công phu để tặng khán giả truyền hình. Cô hoá thân thành cô Tấm - một nhân vật cổ tích được nhiều trẻ em yêu thích.

Thu Thuỷ từng xuất thân từ Nhà thiếu nhi TP HCM và bắt đầu đi biểu diễn khi còn nhi đồng, vì vậy cô rất yêu quý lẫn trân trọng tài năng của các vũ công nhỏ tuổi. Cô hy vọng sự xuất hiện của mình phần nào giúp các em bớt hồi hộp, căng thẳng trước giờ công bố kết quả. 

Như ban tổ chức đã chia sẻ trong họp báo giới thiệu chương trình cách đây vài tháng, danh hiệu quán quân của cuộc thi do ban giám khảo quyết định thay vì thông qua tin nhắn bình chọn. Ê kíp thực hiện chương trình mong muốn mang đến một cuộc thi thật thoải mái cho các em, để các em không phải chịu bất kỳ áp lực nào.  

2-JPG-9988-1408812819.jpg

Giám khảo toàn quyền quyết định kết quả của cuộc thi.

Trước giờ lên sóng, nhiều khán giả dự đoán cặp Anh Đức - Thục Hiền hoặc cặp An Bình - Thuý Vy sẽ giành chiến thắng. Bởi, đây là hai cặp liên tục chiếm được cảm tình của giám khảo và khán giả trong những tuần qua. 

Trailer chung kết "Vũ điệu tuổi xanh":

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?