Thứ bảy, 28/1/2017, 00:05 (GMT+7)

Thử tài nhìn ảnh thơ ấu, đoán tên loạt sao Việt sinh năm Dậu

Bạn có đoán ra những cô bé, cậu bé trong ảnh là ngôi sao nổi tiếng nào của showbiz Việt?

thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau

Cậu bé này sinh ngày 18/12/1969, tuổi Kỷ Dậu, trong một gia đình có 6 anh em. Ngay từ nhỏ, cậu đã làm nhiều việc lam lũ để kiếm tiền, phụ giúp bố mẹ nuôi các em. Khi lớn lên, cậu theo bố mẹ sang Mỹ định cư và bén duyên với nghiệp diễn hài. Hiện tại, cậu là một trong những nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam. Bạn có đoán ra tên của cậu bé này là gì?

>> Xem đáp án

thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau-1

Cậu bé này sinh 30/7/1981, tuổi Tân Dậu. Dựa vào những đường nét trên khuôn mặt bạn có nhận ra đây là ảnh lúc nhỏ của người nổi tiếng nào?

>> Xem đáp án 

thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau-2

Cô bé được mẹ bế trong ảnh sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, khi lớn lên trở thành ca sĩ nổi tiếng. Cô từng phải trải qua nhiều khó khăn khi quyết định làm mẹ đơn thân ở tuổi ngoài 20. Hiện tại cô mãn nguyện với cuộc sống bên con gái. Theo bạn, cô ấy là ai?

>> Xem đáp án

thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau-3

Cô bé đeo kính mát trong ảnh cũng sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu. Khi lớn lên, cô trở thành diễn viên điện ảnh, diễn viên hài kiêm diễn viên kịch được khán giả phía Nam đặc biệt yêu thích. Năm 2014, cô lên xe hoa với bạn trai lâu năm cùng hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Bạn có nhận ra cô ấy tên là gì?

>> Xem đáp án

thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau-4

Cô bé này sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, trong một gia đình khá giả ở Quảng Ninh. Ngay từ nhỏ, cô đã thể hiện năng khiếu ca hát và từng được mệnh danh là 'họa mi đất mỏ' với ca khúc 'Chiếc thuyền giấy'. Theo bạn, cô ấy là ai? 

>> Xem đáp án

thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau-5

Cô bé có gương mặt bụ bẫm này sinh năm ngày 14/6/1993, tuổi Quý Dậu, đang là ngôi sao của điện ảnh Việt và từng là một trong những hot girl đình đám nhất Hà Nội. Theo bạn, cô ấy là ai?

>> Xem đáp án


thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau-6

Anh chàng có vầng trán rộng và nụ cười tươi này sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, đã là bố của một cậu con trai bụ bẫm, kháu khỉnh. Năm 2015, anh từng bị nhiều người soi mói khi công khai mối quan hệ với bạn gái hơn mình 12 tuổi. Anh là ai?

>> Xem đáp án

thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau-7

Cô bé này sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, khi lớn lên trở thành Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và hiện là một trong những biên tập viên xinh đẹp của Đài Truyền hình Việt Nam. Bạn có đoán ra, cô ấy là ai?

>> Xem đáp án

thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau-8

Cậu bé này sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, khi lớn lên rất có duyên với các chương trình truyền hình. Cậu từng xuất hiện trong cuộc thi 'The Voice' và 'Sing My Song' mùa đầu tiên. Bạn có đoán ra, đây là ai?

>> Xem đáp án

thu-tai-nhin-anh-tho-au-doan-ten-loat-sao-viet-sinh-nam-dau-9

Cô bé có vóc dáng mảnh khảnh này sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, từng gặt hái nhiều thành công trong các đấu trường nhan sắc cả trong và ngoài nước. Cô hiện hẹn hò với một đại gia có tiếng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Cô là ai?

>> Xem đáp án

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao