Thứ hai, 17/6/2019, 08:52 (GMT+7)

Thu Quỳnh chủ động trong cảnh 'nóng' với Trọng Hùng

Biết Trọng Hùng ngại nên Thu Quỳnh đã nói anh mạnh bạo hơn khi đóng cảnh Khải cưỡng hiếp vợ ở tập 34 'Về nhà đi con'. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thu Quỳnh và Trọng Hùng cho biết phân đoạn thử thách nhất với họ khi đóng chung Về nhà đi con chính là cảnh Khải cưỡng hiếp Huệ ở tập 34. Tình tiết này như "giọt nước tràn ly", khiến Huệ cảm thấy không thể chịu đựng được Khải và đủ dũng khí để bước ra khỏi cuộc hôn nhân đau khổ. Sau khi lên sóng, phân đoạn này thu hút sự chú ý lớn, khiến nhân vật Khải do Trọng Hùng đóng càng bị khán giả căm ghét nhiều hơn. 

(chờyến) Thu Quỳnh là người chủ động trong cảnh nóng với Trọng Hùng
 
 

Trọng Hùng và Thu Quỳnh chia sẻ về cảnh nóng trong 'Về nhà đi con'

Thu Quỳnh cho biết kịch bản cảnh này rất đơn giản, chỉ có vài dòng ngắn ngủi miêu tả Khải muốn chuyện chăn gối nhưng Huệ không đồng ý. Thấy tình tiết chưa đủ thuyết phục để đẩy những bế tắc trong mối quan hệ của Huệ và Khải đến cao trào, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và các diễn viên đã quyết định xây dựng cho kịch bản thêm đầy đặn. Nhiều yếu tố được tính toán rất kỹ. Việc Khải cưỡng hiếp Huệ ngay trên ghế sofa thay vì phòng ngủ cũng ngụ ý thú tính thiếu kiểm soát của nhân vật này. 

Trọng Hùng và Thu Quỳnh trong phân đoạn Khải cưỡng bức vợ ở tập 34 Về nhà đi con

Trọng Hùng và Thu Quỳnh trong phân đoạn Khải cưỡng bức vợ ở tập 34 'Về nhà đi con'.

Lần đầu đóng cảnh "nóng", có va chạm cơ thể nên Trọng Hùng không tránh khỏi cảm giác ngượng ngùng. Nhận ra điều đó ở bạn diễn, Thu Quỳnh chính là người chủ động đả thông tâm lý cho Trọng Hùng. Cô nói với Trọng Hùng phải làm sao để thật nhất có thể và không quên nhắc anh điều chỉnh chuyển động, chỉ dùng 70% sức lực để cô có thể vùng vẫy trong vòng tay ghì chặt của Trọng Hùng, từ đó mang lại hiệu quả tương tác cho cảnh quay.

Phân đoạn này phức tạp cả về nội tâm lẫn xung đột thể xác. Chính vì vậy, Trọng Hùng và Thu Quỳnh phải tính toán, tập luyện rất kỹ để giảm thiểu tối đa chấn thương trong quá trình quay. Cảnh Khải cưỡng bức vợ chỉ có vài phút trên phim nhưng đã tiêu tốn của 2 diễn viên cùng êkíp thực hiện tới vài tiếng lao động vất vả. Thu Quỳnh cho biết dù đã tập luyện rất kỹ, cô vẫn bị đập người vào tường mấy lần và tím hết cả vai. Trọng Hùng thì thú nhận anh thở hổn hển vì mệt sau khi thực hiện cảnh quay này. 

(chờ Yến)Trọng Hùng bị đoàn phim trêu chọc vì cảnh nóng
 
 

Trọng Hùng bị đoàn phim trêu sau khi đóng cảnh nóng

Trong lúc thực hiện cảnh "nóng" của Huệ và Khải, cả đoàn phim rất nghiêm túc để không làm ảnh hưởng đến tâm lý diễn viên. Nhưng đến khi mọi thứ hoàn thành, mọi người bắt đầu quay ra trêu chọc Trọng Hùng "sao yếu thế". Hùng chỉ biết chống chế "có lẽ vì em đã có vợ và già rồi".

Ảnh cưới của Khải và Huệ trong phim.

Ảnh cưới của Khải và Huệ trong phim.

Sau khi phân đoạn Khải cưỡng bức vợ lên sóng, Trọng Hùng không những nhận "gạch đá" từ khán giả mà còn bị bà xã giận dỗi mấy ngày. Dù đã được chồng làm công tác tư tưởng từ trước, vợ Trọng Hùng vẫn không thể cảm thấy bình thường. Cô "nóng mặt" khi xem phim và tỏ ra lạnh lùng, không nói chuyện với anh. Hiểu được rằng chẳng phụ nữ nào thấy thoải mái khi thấy chồng mình như vậy, Trọng Hùng phải chủ động nhắn tin nỉ non xin lỗi bà xã suốt một ngày. 

Gia đình nhỏ của Trọng Hùng.

Gia đình của Trọng Hùng ngoài đời.

Trọng Hùng và bà xã kết hôn đầu năm 2017, đã có 2 con trai. Vợ chồng anh sống xa nhau để tiện cho công việc của nam diễn viên. Trong khi Trọng Hùng chủ yếu ở Hà Nội để rong ruổi cùng các đoàn làm phim thì vợ anh ở Nghệ An cùng 2 con nhỏ. Bất kỳ khi nào thu xếp được thời gian, Trọng Hùng đều bắt xe về quê để đoàn tụ với vợ con. Khi ở nhà, anh thường giành hết công việc bếp núc, chợ búa để bù đắp cho bà xã. 

Video: Trần Huấn, Chi Anh

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao