Thủ lĩnh Rolling Stones từng điên cuồng theo đuổi Jolie

Rocker Mick Jagger đã có cuộc tình vụng trộm với Angelina Jolie từ năm 1997 và đau khổ khi bị cô bỏ.

Thứ hai, 9/7/2012, 10:54 (GMT+7)

>> Angelina Jolie đưa con tới Sarajevo
>> Cặp song sinh tới thăm mẹ Jolie đóng phim

angelina20-229591-1368284834_500x0.jpg

Mick Jagger từng cuồng si Angelina Jolie.

Trước khi trở thành một minh tinh hàng đầu của Hollywood và là bà mẹ mẫu mực của 6 đứa con, Angelina Jolie từng chỉ là một người mẫu nghiệp dư nổi loạn và đóng trong video ca nhạc. Vào năm 1997, khi mới 22 tuổi, cô xuất hiện nóng bỏng trong một MV của ban nhạc rock Rolling Stones. Hình ảnh vũ nữ thoát y khêu gợi của Jolie trong video này đã hớp hồn thủ lĩnh của nhóm, ca sĩ Mick Jagger, khi đó đã có vợ và ngoài 50 tuổi.

Cuộc tình cuồng si của Mick Jagger với Jolie được kể lại trong cuốn sách tiểu sử mang tên MICK: The Wild Life and Mad Genius of Jagger của tác giả Christopher Andersen vừa được xuất bản. Tác giả kể rằng, Mick đã theo đuổi "bà Smith" suốt 2 năm. Rocker đã yêu cuồng dại vẻ đẹp hoang dã của Angelina Jolie và thú nhận: "Cô ấy khiến tôi sợ hãi đôi chút, nhưng tôi thích điều đó".

angelina1-108832-1368284834_500x0.jpg

Angelina trong MV của

Angelina trong MV của nhóm Rolling Stones.

Jolie khi đó đã kết hôn và đang sống ly thân với nam diễn viên Jonny Lee Miller. Cuốn sách tiết lộ, ban đầu người đẹp không đáp lại tình cảm của Mick khiến nam ca sĩ càng thổn thức và khao khát theo đuổi cô hơn. Mick gửi tin nhắn van nài cô gọi lại cho ông: "Angelina à, Mick đây. Xin em đấy, em hãy gọi lại cho tôi nhé?". "Nhớ Jolie rất nhiều, tại sao em không gọi lại cho tôi?". "Angelina, anh rất mong được nói chuyện với em, gọi lại cho anh nhé"...

Thời điểm đó, mẹ của Angelina là bà Marcheline Bertrand khuyến khích con gái đến với cuộc tình này. "Bertrand muốn Mick đến với Angie và cho rằng nam ca sĩ có thể giúp con gái nổi tiếng", một người bạn của mẹ Jolie tiết lộ trong cuốn sách.

Tuy nhiên, nữ minh tinh không dành nhiều tình cảm cho Mick Jagger, người chỉ kém bố cô 4 tuổi. Sau 2 năm "lằng nhằng", Angelina đã quyết dứt tình khiến rocker lừng lẫy này "đau khổ vật vã". Mick vẫn không nguôi ám ảnh Jolie. Sau khi ông ly hôn siêu mẫu Jerry Hall năm 1999, danh ca này vẫn kiên trì theo đuổi Jolie. Ông đã tặng cô đôi hoa tai trị giá 5.000 USD. Cũng vào năm đó, Jolie chính thức ly dị Jonny Lee Miller và một năm sau, cô tái hôn với nam diễn viên Billy Bob Thornton (năm 2000).

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?