Thủ lĩnh Linkin Park đã uống rượu trước khi treo cổ tự tử

Kết quả khám nghiệm tử thi cũng cho thấy máu của rocker Chester Bennington dương tính với thuốc lắc.

Thứ tư, 6/12/2017, 09:05 (GMT+7)

5 tháng sau ngày Chester Bennington qua đời, kết quả khám nghiệm tử thi và chất độc mới được công bố. Theo báo cáo vừa được tiết lộ trên TMZ, giọng ca chính của nhóm Linkin Park được xét nghiệm dương tính với ecstasy - loại ma túy tổng hợp còn gọi là thuốc lắc. Tuy nhiên, 2 lần xét nghiệm nước tiểu đã không phát hiện thấy ma túy. Bởi vậy, các nhà chức trách cho rằng ngôi sao 41 tuổi không chịu ảnh hưởng của thuốc khi tìm đến cái chết.

thu-linh-linkin-park-da-uong-ruou-truoc-khi-treo-co-tu-tu

Chester Bennington qua đời vào ngày 20/7/2017.

Một lượng nhỏ chất cồn cũng được tìm thấy trong máu của Chester Bennington. Trước đó, cảnh sát đã phát hiện nhiều chai rượu và bia rỗng trong phòng nơi nam ca sĩ tự tử. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm được thuốc an thần Ambien kê theo đơn trên tủ đồ của Chester.

Một mảnh móng tay của nam ca sĩ để dưới iPhone trên bàn cạnh giường. Vợ của Chester giải thích với cảnh sát rằng, nam ca sĩ thường cấu móng tay khi anh lo lắng. Người vợ tiết lộ, Chester có lịch sử trầm cảm và từng có ý định tự tử nhiều lần trong đó có một lần vào năm 2006 khi anh say xỉn và rời khỏi nhà với một khẩu súng.

Chester Bennington vốn đang theo một chương trình điều trị ngoại trú và một tháng trước khi chết, rocker kể với bạn bè rằng anh đã cai nghiện thành công. Anh từng phải dùng đơn thuốc chống trầm cảm nhưng đã dừng khoảng một năm nay.

thu-linh-linkin-park-da-uong-ruou-truoc-khi-treo-co-tu-tu-1

Thi thể của Chester được đưa khỏi nhà vào sáng 20/7. Người giúp việc phát hiện nam ca sĩ treo cổ trong phòng ngủ và đã gọi điện báo cảnh sát.

Thủ lĩnh Linkin Park được người giúp việc phát hiện treo cổ bằng thắt lưng da vào sáng 20/7 trong phòng ngủ tại biệt thự của anh ở Los Angeles. Khi ấy, vợ và các con Chester đang ở bên ngoài. Rocker không hề để lại thư tuyệt mệnh trước khi tự tử. Anh chết vào đúng sinh nhật của người bạn thân Chris Cornell - ngôi sao nhạc rock qua đời trước đó 2 tháng cũng bằng cách treo cổ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?