Thứ sáu, 3/8/2018, 17:32 (GMT+7)

'Thư ký Kim' ra sân bay với phục trang giản dị

Trưa 3/8, Park Min Young tới sân bay Incheon (Seoul) lên đường sang Pháp chụp hình tạp chí. 

Trưa nay 3/8, Park Min Young lên đường sang Pháp chụp hình tạp chí. Tại sân bay Incheon, trước sự quan tâm của cánh ký giả, thư ký Kim dành thời gian chào hỏi, giao lưu với báo chí vài phút trước khi rời đi.

Trưa nay 3/8, tại sân bay Incheon, trước sự quan tâm của cánh ký giả, "thư ký Kim" dành thời gian chào hỏi, giao lưu với báo chí vài phút trước khi rời đi. Tên tuổi Park Min Young trở nên hot sau khi bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" mà cô đóng được đón nhận. Dù phim đã kết thúc, tình cảm yêu mến của khán giả dành cho Park Min Young vẫn rất cuồng nhiệt. 

Thư ký Kim  - 1

"Thư ký Kim" xinh đẹp tại sân bay 

"Thư ký Kim" xinh đẹp tại sân bay
 
 
Park Min Young trong trang phục

Park Min Young trong trang phục đơn giản, khỏe khoắn, giúp tôn vóc dáng mảnh mai. Gương mặt cô trang điểm nhẹ nhàng nên xinh rạng rỡ. 

Park Min Young mới đây đã lên tiếng phủ nhận tin đồn cô và bạn diễn Park Seo Joon phim giả tình thật và khẳng định, hai người chỉ là đồng nghiệp. Tuy nhiên, cô đánh giá cao năng lực diễn xuất của Phó Chủ tịch và nhận xét rằng quả thực anh đẹp trai, đầy sức hút. 

Park Min Young mới đây lên tiếng phủ nhận tin đồn cô và bạn diễn Park Seo Joon "phim giả tình thật" và khẳng định, hai người chỉ là đồng nghiệp. Tuy nhiên, cô đánh giá cao năng lực diễn xuất của "Phó Chủ tịch" và nhận xét rằng quả thực anh đẹp trai, đầy sức hút. 

Nhan sắc trẻ trung của mỹ nhân Hàn. 

Vẻ trẻ trung của mỹ nhân Hàn. 

Thư ký Kim  - 5

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?