Thứ sáu, 7/6/2019, 00:05 (GMT+7)

'Thor' mang bụng giả hơn 40kg khi đóng 'Endgame'

Chris Hemsworth mỗi ngày mất 3 tiếng để làm tóc rối và hóa trang 'bụng bia' để thể hiện hình ảnh Thần Sấm Thor rệu rã trong phần 4 'Avengers'.

Trong Avengers: Endgame (Avengers: Hồi kết), Thor (Chris Hemsworth đóng) chịu cú sốc lớn khi nhiều người thân chết sau cú búng tay của ác nhân Thanos (Josh Brolin đóng). Thần Sấm sống buông thả, vùi mình trong rượu bia khiến râu tóc mọc dài, thân hình nặng nề.

Thor béo trong Endgame
 
 

Thor rau tóc mọc dài, vòng 2 ngoại cỡ trong Endgame

Chia sẻ về hình ảnh vừa hài hước vừa đáng thương này của mình trong phim, Chris Hemsworth bật mí, mỗi ngày anh mất khoảng 3 tiếng để hóa trang trước giờ quay. Những lọn tóc vàng quyến rũ của anh được nối dài và làm rối. Riêng chiếc bụng đạo cụ nặng gần 41kg làm anh vừa mệt mỏi đeo trên người, vừa rơi vào những tình huống trớ trêu. 

"Mọi người trên phim trường sờ bụng tôi như bụng của một bà bầu. Giờ tôi đã hiểu vợ tôi cảm thấy thế nào khi có người tới ôm bụng cô ấy lúc cô ấy mang bầu. Lũ trẻ thì coi tôi như ông già Noel. Tôi thấy mình như một ông già lớn tuổi, xung quanh có một đàn cháu", nam diễn viên 36 tuổi kể lại. 

Chris Hemsworth đi lại khó khăn với chiếc bụng hơn 40kg.

Chris Hemsworth đi lại khó khăn với chiếc bụng hơn 40kg.

Endgame là tập phim khép lại 11 năm đầu tiên của "vũ trụ điện ảnh" siêu anh hùng Marvel. Phim vẫn đang chiếu trên thế giới, thu về hơn 2,7 tỷ USD, đứng thứ hai phòng vé trong lịch sử sau Avatar.

Phong Kiều (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao