Thứ sáu, 24/2/2017, 11:56 (GMT+7)

Thông tin trái chiều trong vụ mỹ nhân Ấn Độ bị 7 người hiếp dâm

Vị đạo diễn thân thiết với Bhavana khẳng định diễn viên này không bị làm nhục. 

Hai ngày sau khi báo chí Ấn Độ đăng tải thông tin ngôi sao Bhavana bị bắt cóc, hãm hiếp trên xe hơi bởi 7 người đàn ông, đạo diễn nổi tiếng Priyadarshan - người có quan hệ thân thiết với diễn viên này gây bất ngờ khi tuyên bố: Bhavana không hề bị hiếp dâm. Theo lời ông chia sẻ với trang Newindianexpress, Bhavana bị nhóm người bắt cóc, đe dọa, những gã này lột quần áo của cô để chụp ảnh và dọa tung nó lên mạng, tuy nhiên không có hành động cưỡng bức thể xác. 

thong-tin-trai-chieu-trong-vu-my-nhan-an-do-bi-7-nguoi-hiep-dam

Diễn viên Ấn Độ Bhavana. Ảnh: News

Ông Priyadarshan phủ nhận thông tin về vụ hiếp dâm Bhavana.

Ông Priyadarshan phủ nhận thông tin về vụ Bhavana bị hiếp dâm. Ảnh: Newindianexpress

Đạo diễn, nhà sản xuất Priyadarshan cho biết, ông rất shock sau khi đọc những thông tin về vụ việc trên báo chí, tuy nhiên khi ông trò chuyện trực tiếp với cô, Bhavana đã phủ nhận cô bị cưỡng bức: "Cô ấy nói rằng mình chỉ bị nhóm người quấy rối". 

Đạo diễn nhấn mạnh: "Thứ nhất, cô ấy không bị hiếp dâm. Tại sao mọi thứ có thể trở nên kinh khủng và xấu xa vì những bài viết sai sự thật như vậy? Tôi trao đổi với Bhavana sau sự việc, cô ấy nói rất rõ ràng rằng mình không bị cưỡng hiếp. Đúng, cô ấy đã bị lái xe và những người bạn của hắn bắt cóc, nhóm này đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó. Nhưng sự thật là chúng chỉ ép cô ấy lên xe, lột đồ của cô ấy và chụp hình với mục đích đe dọa". 

Đoạn video mô phỏng về vụ Bhavana bị bắt cóc

 tuyên bố sao Ấn Độ không bị hiếp dâm
 
 

Priyadarshan nói ông rất bất ngờ khi điều này xảy ra tại Kochi - một nơi vốn được coi là an ninh, người dân thân thiện, lịch sự và tôn trọng pháp luật. Ông cũng bày tỏ sự cảm thông với Bhavana: "Cô ấy là một cô gái lịch sự, thân thiện và trong sáng, cũng rất nổi tiếng trong làng nghệ thuật Malayalam". 

Hiện tại, làng giải trí Ấn Độ cũng đang rộ lên thông tin Bhavana chuẩn bị kết hôn, tuy nhiên bố của cô đã phủ nhận điều này. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?