Thiên Trang suýt bị loại tại Next Top Model

Thí sinh của TP HCM giành tấm vé chót đi Mỹ tham dự casting New York Fashion Week nhờ quyết định bất ngờ của giám khảo.

Thứ hai, 5/11/2012, 09:05 (GMT+7)

>> Nguyễn Ngân ngậm ngùi rời VN's Next Top Model
>> Mai Giang xin rút lui, Minh Nguyệt vẫn bị loại

fd

Từ tập 12, các thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2012 bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho chuyến đi tới kinh đô thời trang New York đã gần kề. Theo công bố ban đầu của ban tổ chức, chỉ có 5 cô gái xuất sắc có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế. Để hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ, các cô gái có buổi học với giáo viên người nước ngoài. Buổi đào tạo diễn ra trong không khí sôi nổi. Dù chưa thành thạo Anh ngữ nhưng các thí sinh đều nỗ lực hết mình và khá tự tin trong các giao tiếp cơ bản. Thiên Trang có lợi thế về ngoại ngữ hơn so với các cô gái còn lại.

fd

Sau khi đã học tiếng Anh, các thí sinh còn được giám đốc một công ty người mẫu trực tiếp hướng dẫn hoàn thiện những hồ sơ cần có cho chuyến đi New York sắp tới, trong đó có 2 vật dụng không thể thiếu đó là Porfolio (hồ sơ người mẫu) và compcard (danh thiếp người mẫu). Porfolio và compcard để giúp các nhà thiết kế đánh giá được khả năng diễn xuất của người mẫu và lựa chọn họ cho chương trình của mình.

Thiên Trang vui sướng khi nhận được tấm visa đến Mỹ.

Thiên Trang vui sướng khi nhận được tấm visa đến Mỹ.

fd

6 cô gái còn được trải nghiệm một buổi casting giả định với chuyên gia người nước ngoài. Khi phải thực hiện toàn bộ quá trình này bằng tiếng Anh, Ngọc Thúy và Dương Thanh khá lúng túng vì yếu kỹ năng ngoại ngữ.

fd

Để giành tấm vé tham dự New York Fashion Week, top 6 còn phải thi thố quay TVC quảng cáo. Thử thách đặt ra là từng cô gái sẽ thể hiện thật tự tin và quyến rũ khi quảng cáo một sản phẩm son môi của Nhật Bản. Cùng lúc, họ phải vận dụng rất nhiều kỹ năng như: diễn xuất trước ống kính, xử lý giọng nói, biểu cảm nét mặt... Cả 6 cô gái đều lóng ngóng quên thoại, diễn xuất khó khăn trước ống kính.

fd

Nhã Trúc xúng xính trong bộ kimono của Nhật. Cô được đánh giá là thí sinh thông minh nhất trong cuộc thi. Tuy vậy, khi quay TVC, Nhã Trúc cũng không tránh khỏi những phút giây bối rối vì quên lời thoại.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung

Chuyên gia trang điểm Nam Trung trực tiếp hướng dẫn các thí sinh cách diễn xuất biểu cảm. Dương Thanh bị nam giám khảo phê bình là diễn như 'phù thủy' khi quay quảng cáo.

Sau một hồi chật vật, cô gái xuất thân từ vận động viên vật tự do cũng hoàn thành

Sau một hồi chật vật, cô gái xuất thân từ vận động viên vật tự do cũng hoàn thành phần thi của mình.

fd

Mai Giang gặp nhiều trục trặc với đạo cụ khi bắt đầu ghi hình nhưng sau khi đã bình tĩnh, cô bất ngờ tỏa sáng, được đánh giá cao hơn các thí sinh còn lại.

fd

Buổi nhận xét đánh giá và công bố kết quả diễn ra khá căng thẳng. Theo giám khảo Xuân Lan, các thí sinh bây giờ đã được xem là những người mẫu chuyên nghiệp. Sau khi cân nhắc từng tấm ảnh trong phần thi quay TVC quảng cáo, lần lượt các thí sinh Mai Giang, Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân và Ngọc Thuý được trao những tấm vé đi Mỹ.

fd

Dương Thanh và Thiên Trang lọt vào top nguy hiểm dù trước đó, Thiên Trang là thí sinh được nhận phần thưởng nhờ cầm sản phẩm đẹp nhất trong phần quay quảng cáo. Theo giám khảo Xuân Lan, cả hai đều là những gương mặt xứng đáng được đi tiếp. Dương Thanh là người cuối cùng được gọi tên còn Thiên Trang rơi nước mắt vì tiếc nuối. Tuy nhiên, thí sinh của TP HCM bất ngờ được giám khảo công bố, cô sẽ về nhà thu dọn đồ đạc và cùng tới New York với mọi người.

fd

Như vậy, trong tập 12, không thí sinh nào bị loại. Thay vì top 5 như công bố ban đầu, ban tổ chức quyết định chọn top 6 tới Mỹ tham dự buổi casting tìm cơ hội biểu diễn tại New York Fashion Week và chụp ảnh cho một tạp chí thời trang danh tiếng trên đất Mỹ. Tập 13 của VN's Next Top Model 2012 được phát sóng lúc 20h ngày 11/11 trên kênh VTV3.

*Ảnh top 6 VN's Next Top Model 2012 xúng xính trong kimono đỏ

Hương Giang
Ảnh: L.V.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?