Thứ năm, 9/7/2020, 15:38 (GMT+7)

Thí sinh Miss Hong Kong bị tố 'dao kéo', chơi bời

Lại Kỳ Viện, một trong những gương mặt Miss Hong Kong năm nay, bị bóc mẽ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và sống ăn chơi.

Theo Appledaily, những hình ảnh quá khứ và hiện tại của Lại Kỳ Viện (Lai Qiyuan) được đưa lên mạng xã hội, gây chú ý vì sự khác biệt. Cô gái họ Lại trước đó da ngăm đen, mũi tẹt, mắt nhỏ, nhưng hiện tại da trắng mượt mà, mắt to, mũi nhỏ thanh tú.

Thí sinh Miss Hong Kong bị tố dao kéo, chơi bời

Lại Kỳ Viện trước kia và bây giờ.

Không chỉ bị "bóc" vì sửa mặt, Lại còn bị tố là có cuộc sống phóng túng, thường tham gia tiệc con nhà giàu ở các câu lạc bộ đêm tại Thâm Quyến. Thành tích chơi bời của cô khiến nhiều người xôn xao. Thêm vào đó, cô được cho là trình độ học vấn thấp, chỉ học tại những trường cấp hai, cấp ba làng nhàng. Cuộc sống phóng túng, tiêu xài hoang phí dù xuất thân không phải nhà giàu của cô khiến nhiều người khó hiểu.

Bất chấp những ồn ào, Lại Kỳ Viện đã vượt qua vòng phỏng vấn online, sau đó được mời tới phỏng vấn trực tiếp tại đài TVB. Trước những tin đồn tiêu cực về đời tư, cô không hồi đáp.

Lại Kỳ Viện đến TVB để tham gia cuộc phỏng vấn.

Lại Kỳ Viện đến TVB để tham gia cuộc phỏng vấn.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVB tổ chức, bắt đầu từ năm 1973 và luôn được dư luận Hong Kong quan tâm. Những năm gần đây, nhan sắc của các cô gái tham gia cuộc thi nhận nhiều xì xào, bàn tán. Không ít ý kiến cho rằng chuẩn nhan sắc của Miss Hong Kong ngày càng tệ.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm nay có sự xuất hiện của một số thí sinh đáng chú ý như cháu gái tỷ phú Hong Kong Thái Kế Hữu, Amber Chan nổi bật với nhan sắc bốc lửa....

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao