Thí sinh Miss Hong Kong 2012 lộ ảnh phòng the

Loạt hình nhạy cảm của Chung Lệ, một trong những gương mặt đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2012 đã bị tung lên mạng.

Thứ ba, 12/6/2012, 11:51 (GMT+7)

>> Lý Gia Hân bị soi quá khứ
>> Hoa hậu Hong Kong có bồ mới

s

Nhiều hình ảnh nóng bỏng của Chung Lệ trên mạng. Ảnh: Ifeng.

Tờ Oriental Sunday mới đây đã khiến công chúng xôn xao khi cho đăng tải loạt ảnh nóng của Chung Lệ, một trong những thí sinh của Miss Hong Kong 2012 - cuộc thi đang diễn ra tại xứ Hương Cảng. Trong những tấm ảnh này, Chung Lệ khi nằm trong vòng tay bạn trai, khi khỏa thân nằm trong bồn tắm, kế bên là bạn trai không một mảnh vải che thân ngồi trên thành bồn. Khi loạt ảnh bị lộ, người đẹp này đã rút khỏi cuộc thi. Trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 11/6, Chung Lệ cho biết, cô và Dư Khải Văn, người đàn ông trong ảnh từng một thời yêu nhau đắm đuối, nhưng hiện tại họ đã chia tay: "Tôi không hận anh ấy và tôn trọng quyết định của anh ấy".

b3-660430-1368232929_500x0.jpg

Thí sinh Chung Lệ. Ảnh: Ifeng.

Theo một nguồn tin, loạt hình được chụp khi Chung Lệ và người tình đi du lịch nước ngoài. Trước khi đến với cuộc thi Miss Hong Kong, cô đã yêu cầu bạn trai xóa bỏ hết số hình nhạy cảm này, nhưng không hiểu tại sao anh này lại giữ lại. Tại buổi họp báo, khi được phóng viên hỏi có thất vọng về sự phản bội của tình cũ, cô gái vẫn cho rằng "anh ấy đã sơ suất làm lộ chúng, chắc không cố ý".

Chung Lệ cho biết, sự việc khiến cô rất buồn, cha mẹ cô cũng lo lắng cho con gái. Chân dài này mong rằng công chúng sẽ cho cô cơ hội mới: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa".  

d

Một trong những hình ảnh bị lộ. Ảnh: Ifeng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?