Thí sinh Hoa hậu châu Á ATV bị 'ném đá' vì xấu 

Các cô gái được cho là có nhan sắc quá hạn chế, chiều cao dưới mức trung bình. 

Thứ hai, 9/9/2013, 09:41 (GMT+7)
1-1378693217.jpg
Một số ứng viên của Miss Asia ATV năm nay. 

Tiếp nối Miss Hong Kong, khán giả xứ cảng thơm lại tiếp tục dõi theo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp Hoa hậu châu Á ATV, do đài ATV tổ chức. Cuộc thi diễn ra thường niên nhằm tìm kiếm diễn viên cho đài ATV. Đây là cơ hội để các người đẹp Hong Kong thử sức và khẳng định mình. So với Miss Hong Kong, Miss Asia ATV không "hot" bằng, nhiều cô gái vì trượt ở Miss Hong Kong đã đến với đài ATV để "vớt vát" chút cơ hội. 

Năm nay, Miss Asia ATV tổ chức vòng sơ tuyển tại Thâm Quyến, và trong những ngày đầu cuộc thi diễn ra, khán giả đã thi nhau bày tỏ sự thất vọng về nhan sắc của các ứng viên. Nhiều cô đến tuyển có chiều cao khiêm tốn, gương mặt kém khả ái, thậm chí còn bị chê là "thô như đàn ông". Chưa kể nhiều người đẹp chân "bắp chuối", "vòng kiềng"... trông không dễ coi chút nào. 

7-1378693217.jpg
Các cô gái đến với Miss Asia ATV không đẹp nhưng rất tự tin. 
8-1378693538.jpg
Hai thí sinh của cuộc thi năm nay. 

Từ trước tới nay, hoa hậu châu Á ATV không giành được thiện cảm của khán giả, bởi chất lượng cuộc thi cũng như những ồn ào đời tư của những người đẹp có liên quan. Nhiều nguồn tin cho rằng diễn viên đài ATV bị đối xử như những cô gái làng chơi, thường bị điều đi tiếp khách VIP cho đài. Cộng vào đó, nhiều đời Hoa hậu ATV có sự nghiệp không thành công, thậm chí không ít cô trở thành diễn viên phim cấp 3, cuộc sống rất trác táng, kết cục bi thảm. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?