Thứ năm, 14/5/2020, 01:09 (GMT+7)

Thí sinh hoa hậu Brazil bị sát hại tại nhà bạn trai

Người mẫu Kimberly Mota - thí sinh Miss Amazonas 2019 - được phát hiện chết trong căn hộ của bạn trai hôm 12/5 với nhiều vết đâm ở ngực và cổ.

Người đẹp Kimberly Mota.

Người đẹp Kimberly Mota.

Cảnh sát tìm thấy thi thể Kimberly Mota trong căn phòng 1202 của bạn trai cô là Rafael Fernandes. Người đẹp 22 tuổi mất tích từ ngày 10/5 nên gia đình báo cảnh sát tìm kiếm. Cảnh sát Amazonas xác định đây là án mạng. Rafael - kẻ tình nghi giết bạn gái - đã lái xe bỏ trốn.

Kimberly và bạn trai, Rafael Fernandes.

Kimberly và bạn trai, Rafael Fernandes.

"Động cơ phạm tội có thể là Kimberly muốn kết thúc mối quan hệ nhưng Rafael không muốn", một cảnh sát cho biết. Kimberly đã bị đâm dã man vào cổ, ngực và bụng trong căn phòng khóa chặt và điều hòa vẫn mở.

Kimberly Mota từng là đại diện của thành phố Manicore tại cuộc thi Hoa hậu bang Amazonas 2019. Cô hiện sống ở Manaus - thủ phủ bang Amazonas - với công việc người mẫu. Kimberly có hơn 23.000 người dõi theo trên Instagram.

Kimberly Mota tham gia cuộc thi hoa hậu năm ngoái.

Kimberly Mota tham gia cuộc thi hoa hậu năm ngoái.

Cái chết của Kimberly Mota gây bàng hoàng với người thân, bạn bè và người hâm mộ. Trên Instagram, các fan cầu nguyện và gửi lời chia buồn đến gia đình của người đẹp bạc mệnh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao