Thanh Thúy 'lấn sân' sản xuất phim điện ảnh

Điện ảnh là lĩnh vực nhiều thách thức nhưng lại có tiềm năng nên rất cuốn hút nữ diễn viên.

Chủ nhật, 26/10/2014, 10:38 (GMT+7)

Sau khi tích luỹ kinh nghiệm từ sản xuất phim truyền hình, Thanh Thuý quyết định đầu tư sản xuất phim điện ảnh - lĩnh vực theo cô có rất nhiều thử thách. Nữ diễn viên cho biết, ngay từ khi chuyển sang các công việc khác bên cạnh nghề diễn viên, cô đã nghĩ đến việc trở thành một nhà sản xuất phim điện ảnh. Tuy nhiên, cô cần thời gian tích luỹ, trau dồi kiến thức nên giờ mới đủ tự tin thực hiện. "Điện ảnh là một lĩnh vực nhiều thách thức nhưng lại vô cùng tiềm năng. Nó cuốn hút tôi mãnh liệt". 

Thanh Thuý chia sẻ, công việc này không hẳn khó, vì cô từng sản xuất khá nhiều phim truyền hình dài tập như Làn môi trong mưa, Yêu đến tận cùng hay phim ngắn Biệt thự mờ sương, Trái tim nhân hậu... Việc sản xuất phim điện ảnh về cơ bản cũng có những công việc tương đồng. Điều khó nhất chính là chất lượng sản phẩm đến với khán giả ra sao, để chính người xem đánh giá, quyết định sự thành bại của phim. 

3-9359-1414292855.jpg

Diễn viên Thanh Thuý. Ảnh: Trung Lâm

Khi ở vai trò diễn viên, Thanh Thuý khá thoải mái, nhưng khi làm nhà sản xuất phim, cô lại rất kỹ tính. Hiện, cô triển khai một phim điện ảnh hài, dự định ra mắt vào tháng 3/2015. Thanh Thuý tiết lộ, phim quy tụ nhiều ngôi sao cả trong nước và hải ngoại, trong đó có ít nhất ba cái tên bảo chứng cho phòng vé. Thời gian này, Thanh Thuý tất bật với đủ thứ việc, từ tìm nhà tài trợ, tìm đối tác làm hậu kỳ, tạo quan hệ với nhà phát hành... thậm chí đến cả việc đi tìm từng bộ trang phục cho diễn viên. Phim chuẩn bị bước vào giai đoạn sản xuất.

Bà xã Đức Thịnh tâm sự, từ lúc bắt tay kinh doanh, nhất là kinh doanh phim ảnh, cô thấy mình cần phải học rất nhiều thứ. Một trong những cách có thể giúp bản thân tiếp thu tốt nhất chính là cùng chia sẻ, gánh vác với các thành viên trong công ty. Nữ diễn viên cho rằng, chỉ có làm việc nghiêm túc thì sản phẩm ra đời mới đủ chất lượng để kinh doanh, phát triển nó. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?