Thứ tư, 7/11/2018, 00:04 (GMT+7)

Thanh Thúy: 'Hôn nhân trục trặc vì vợ chồng mang việc về nhà'

Diễn viên cho biết vợ chồng chị từng không tách bạch giữa công việc với gia đình, dẫn đến những tranh cãi.

Có mặt ở Hà Nội những ngày mùa thu tham dự LHP Quốc tế Hà Nội, Thanh Thúy tranh thủ gặp gỡ các đạo diễn trẻ, lựa chọn kịch bản để đầu tư. Ở tháng thứ 7 của thai kỳ, nữ diễn viên vẫn giữ vóc dáng gọn gàng và thần thái rạng ngời.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tình tứ trong một ngày dạo phố Hà Nội.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tình tứ trong một ngày dạo phố Hà Nội.

Chị bảo, có lúc chị đã thử dừng công việc, chuyên tâm dưỡng thai, nhưng vì quá quen với guồng bận rộn của một nhà sản xuất, chị rơi vào trạng thái trầm cảm. Ngoài việc làm phim, chị còn dành thời gian để hoàn thành khóa học Giám đốc Tài chính dở dang từ lúc trước: "Lúc rảnh rỗi, tôi thích tham gia các khóa học để cải thiện những thiếu sót của bản thân".

Mang thai đứa con thứ hai ở tuổi 36, Thanh Thúy bày tỏ niềm hạnh phúc hân hoan. Chị vốn rất yêu trẻ con, từng mong muốn sinh nhiều con, song vì không ít lý do mà sau 9 năm sinh con trai đầu lòng, chị mới được làm mẹ thêm một lần nữa. Thanh Thúy gọi đây là một giấc mơ của vợ chồng chị. 

Vợ chồng Thanh Thúy mong chờ đứa con thứ hai đã lâu.

Vợ chồng Thanh Thúy mong chờ đứa con thứ hai đã lâu.

Khoảng thời gian trước, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh vướng vào tin đồn hôn nhân trục trặc. Không phủ nhận chuyện này, nữ sản xuất cho hay, quan điểm khác biệt trong công việc là nguyên nhân chính khiến anh chị xảy ra bất đồng.

Có những lúc, họ đều mải mê công việc, quên tách bạch phim ảnh và gia đình, mang những cuộc họp tại công ty về nhà riêng, dẫn tới các cuộc tranh luận. "Nhiều khi tranh cãi với anh Thịnh một hồi tôi mới nhớ ra, trong ngôi nhà này mình là vợ, mình không thể như vậy. Vậy nên tôi điều chỉnh giọng nói, thái độ cho phù hợp".

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh
 
 

Thanh Thúy chia sẻ về hôn nhân và việc mang thai ở tuổi 36

Phong Kiều
Video: Bin Leo - Phong Kiều
Ảnh: Long Hoàng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao