Thứ sáu, 1/4/2016, 10:57 (GMT+7)

Thanh Thảo, Quang Dũng tình tứ hội ngộ

Cặp tình nhân một thời quấn quýt ở hậu trường 'Thần tượng Bolero', tối 31/3.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo

Thanh Thảo mới từ Mỹ về Việt Nam vài ngày để chuẩn bị ghi hình vòng liveshow 'Thần tượng Bolero'. Tối qua, nữ ca sĩ đến sớm để chuẩn bị kịch bản chương trình. Cô làm MC cùng Thanh Bạch.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-1

Chưa kịp thay đồ nhưng khi được yêu cầu chụp ảnh cùng Quang Dũng, Thanh Thảo vẫn sẵn sàng. Đứng bên 'tình cũ', 'Búp Bê' trông rất dịu dàng.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-2

Sau đó, Thanh Thảo thay bộ đầm lộng lẫy để ra sân khấu dẫn chương trình. 

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-3

Cô lại tiếp tục được mời tạo dáng cùng Quang Dũng. Cả hai rất tình cảm bên nhau.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-4

Khán giả rất yêu thích cặp đôi và không ít người còn mong họ trở lại. Tuy nhiên, Thanh Thảo - Quang Dũng giờ là bạn bè thân thiết, chỉ kết hợp trong âm nhạc.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-5

Trên sân khấu, Thanh Thảo rạng rỡ, tự tin dẫn chương trình cùng Thanh Bạch. Thanh Thảo là một trong số ít ca sĩ có khả năng ăn nói tốt, thông minh và linh hoạt.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-6

MC Thanh Bạch chuộng trang phục họa tiết nổi bật. Anh ngày càng trẻ trung.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-7

Cẩm Ly 'ăn gian chiều cao' với bộ đầm dài. Chị là một trong 4 giám khảo của chương trình cùng Đan Trường, Quang Dũng, Quang Linh.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-8

Thấy bộ đồ của Quang Linh tiệp màu với thân váy của mình, Cẩm Ly vội vàng gọi anh lại chụp ảnh chung. Hai giọng ca trữ tình nổi tiếng rất thân thiết.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-9

Đan Trường lịch lãm ở hậu trường.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-10

Anh chăm chút cho học trò trước khi lên sân khấu.

thanh-thao-quang-dung-tinh-tu-hoi-ngo-11

Ở liveshow 1, 20 thí sinh xuất sắc của 4 đội đã có những màn trình diễn chung. Giám khảo đã đưa ra những lời góp ý chuyên môn để các học trò trong đội và của cả đội khác rút kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn. Trong đêm thi này, hai thí sinh nhận được bình chọn cao nhất và hai thí sinh được huấn luyện viên lựa chọn sẽ được đi tiếp vào vòng trong, thí sinh còn lại sẽ phải nói lời chia tay với chương trình.

Ở đội Đan Trường, Trung Quang và Yên Nhiên nhận được bình chọn cao nhất, Nguyễn Duy – Hồng Quyên là lựa chọn của 'anh Bo', Lê Chinh là thí sinh phải dừng cuộc thi. Ở team Cẩm Ly, Cao Công Nghĩa và Thành Thiện giành quyền đi tiếp, Bảo Nam và Đình Nguyên được 'chị Tư' quyết định lựa chọn, Thanh Vinh ngậm ngùi chia tay. Với đội Quang Dũng, Mai Phương – Trần Hằng là hai cô gái nhận được bình chọn cao, Minh Thảo – Phúc Lâm được huấn luyện viên giành cơ hội đi tiếp, Quý Sỹ là thí sinh bị loại. Ở đội Quang Linh, Phương Anh – Đình Phước- Mỹ Linh – Trường Sơn là 4 giọng ca trụ lại, Huỳnh Thật là thí sinh phải ra về.

Diễm Lan
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?