Thanh Thảo làm liveshow thứ hai kỷ niệm 25 năm ca hát

Nối tiếp thành công của liveshow diễn ra hồi tháng 3/2019 tại California, Thanh Thảo sẽ tổ chức chương trình thứ 2 tại Houston vào 17/8.

Thứ ba, 13/8/2019, 14:14 (GMT+7)

Liveshow lần này của Thanh Thảo sẽ có sự góp mặt của các nam ca sĩ nổi tiếng bao gồm Quang Dũng, Lam Trường, Đan Nguyên và Cao Thái Sơn. Cùng với liveshow này, Thanh Thảo sẽ cho ra mắt DVD ghi lại toàn bộ liveconcert của nữ ca sĩ diễn ra hồi tháng 3.

Đã kết hôn nhưng Thanh Thảo không ngại hát đôi với người tình một thuở là Quang Dũng. Cô từng nhiều lần diễn tình tứ với Quang Dũng trước mặt ông xã. Trong liveshow sắp tới, Thanh Thảo sẽ cùng Quang Dũng hát lại các ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của họ như Vị ngọt đôi môi, Mãi yêu người thôi... Những nam ca sĩ còn lại trong chương trình cũng đã có nhiều năm gắn bó với Thanh Thảo.

Thanh Thảo khoe nhan sắc tuổi 42 trong bộ ảnh mới được hỗ trợ thực hiện bởi nhiếp ảnh Cường Nguyễn, stylist Tân Đà Lạt, trang điểm Trâm Anh, làm lóc Bi Tô, trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Thanh Thảo khoe nhan sắc tuổi 42 trong bộ ảnh mới được hỗ trợ thực hiện bởi nhiếp ảnh Cường Nguyễn, stylist Tân Đà Lạt, trang điểm Trâm Anh, làm lóc Bi Tô, trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Hồi tháng 3, ông xã của Thanh Thảo đã bỏ ra 5 tỷ đồng để giúp cô hoàn thành ước nguyện tổ chức liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát ở California (Mỹ). Chương trình do đạo diễn Trần Vi Mỹ và nhạc trưởng Trần Nhật Minh dàn dựng, thu hút hơn 1.500 khán giả tham dự. Sự thành công ngoài mong đợi của liveshow đó chính là lý do thôi thúc Thanh Thảo thực hiện liveshow thứ hai.

Ngoài bay show ở hải ngoại, cô chủ yếu dành thời gian vun vén gia đình nhỏ. Con gái của Thanh Thảo và ông xã Việt kiều hiện đã hơn một tuổi. Vợ chồng nữ ca sĩ từng tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở cả Mỹ lẫn Việt Nam. Sau nhiều thăng trầm, Thanh Thảo rất viên mãn với cuộc sống hiện có. Cô từng chia sẻ con gái thừa hưởng cá tính từ mẹ và sự kiên nhẫn từ ba.

Thanh Thảo sinh năm 1977, nổi tiếng cùng thời với Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... Vài năm gần đây, Thanh Thảo sống ở cả Việt Nam lẫn Mỹ. Tháng 2/2017, Thanh Thảo lần đầu công khai bạn trai khi về nước tham gia một gameshow. Đến tháng 2/2018, cô tiết lộ mình không còn độc thân. Vợ chồng nữ ca sĩ đón con gái đầu lòng hồi tháng 7/2018.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?