Thứ năm, 28/5/2020, 00:05 (GMT+7)

Thanh Sơn được 'đẩy thuyền' với Diễm My 9X

Thanh Sơn được nhiều fan mong thành một cặp với Diễm My 9X vì cả hai kết hợp ăn ý trong phim 'Tình yêu và tham vọng'. 

Trong phim, Thanh Sơn vào vai nhân viên pháp chế của tập đoàn Hoàng Thổ, thích Phan Linh (Diễm My 9X) nhưng không được đáp lại. Nhân vật này vui tính, láu cá, thường dùng những lời lẽ ngọt ngào để tán tỉnh phụ nữ. Bất chấp sự nghiêm túc của Linh, Sơn vẫn chai mặt tán tỉnh cô. 

Trong phim, Thanh Sơn vào vai nhân viên pháp chế của tập đoàn Hoàng Thổ, thích Phan Linh (Diễm My 9X) nhưng không được đáp lại. Nhân vật này vui tính, láu cá, thường dùng những lời lẽ ngọt ngào để tán tỉnh phụ nữ. Bất chấp sự nghiêm túc của Linh, Sơn vẫn "chai mặt" tán tỉnh cô. 

Thanh Sơn là một trong những người bạn thân thiết nhất của Diễm My 9X trong đoàn phim Tình yêu và tham vọng. Ở hậu trường, họ thường xuyên cười đùa, bày trò nhí nhố. Trên mạng xã hội, cả hai cũng thường xuyên tương tác bằng những bình luận hài hước. Diễm My bảo Thanh Sơn kém cô một tuổi nhưng vì mặt nam diễn viên già hơn nên cô mới gọi anh, xưng em.

Thanh Sơn là một trong những người bạn thân thiết nhất của Diễm My 9X trong đoàn phim 'Tình yêu và tham vọng'. Ở hậu trường, họ thường xuyên cười đùa, bày trò nhí nhố. Trên mạng xã hội, cả hai cũng thường xuyên tương tác bằng những bình luận hài hước. Diễm My bảo Thanh Sơn kém cô một tuổi nhưng vì mặt nam diễn viên già hơn nên cô mới gọi "anh", xưng "em".

Thanh Sơn được 'đẩy thuyền' với Diễm My 9X
 
 

Thanh Sơn trêu chọc Diễm My

Vì sự kết hợp ăn ý trong phim và những tương tác đáng yêu ở đời thường, Thanh Sơn và Diễm My 9X được fan của phim Tình yêu và tham vọng tích cực đẩy thuyển để trở thành một đôi. Anh Sơn rất đáng yêu, tôi cũng rất thân với anh ấy nên khán giả ship hai đứa với nhau cũng là điều dễ hiểu, nữ diễn viên chia sẻ với Ngoisao.net. Trên thực tế, Thanh Sơn đã có gia đình còn Diễm My đang yêu bạn trai doanh nhân. 

Vì sự kết hợp ăn ý trong phim và những tương tác đáng yêu ở đời thường, Thanh Sơn và Diễm My 9X được fan của phim 'Tình yêu và tham vọng' tích cực 'đẩy thuyền' để trở thành một đôi. "Anh Sơn rất đáng yêu, tôi cũng rất thân với anh ấy nên khán giả 'ship' hai đứa với nhau cũng là điều dễ hiểu", nữ diễn viên chia sẻ với Ngoisao.net. Trên thực tế, Thanh Sơn đã có gia đình còn Diễm My đang yêu bạn trai doanh nhân. 

Thanh Sơn là một trong những người thường xuyên trêu chọc Diễm My ở phim trường. Cô ban đầu không bắt sóng kịp với cách nói chuyện của mọi người nhưng khi đã hiểu, cô tích cực tham gia những trò nhí nhố cùng đồng nghiệp. Thanh Sơn và Diễm My còn thường xuyên đăng ảnh dìm hàng nhau trên trang cá nhân. 

Thanh Sơn là một trong những người thường xuyên trêu chọc Diễm My ở phim trường. Cô ban đầu không "bắt sóng" kịp với cách nói chuyện của mọi người nhưng khi đã hiểu, cô tích cực tham gia những trò nhí nhố cùng đồng nghiệp. Thanh Sơn và Diễm My còn thường xuyên đăng ảnh "dìm hàng" nhau trên trang cá nhân. 

Không chỉ Diễm My, nhiều nữ diễn viên khác trong đoàn làm phim cũng yêu thích sự vui vẻ, hài hước của Thanh Sơn. 

Không chỉ Diễm My, nhiều nữ diễn viên khác trong đoàn làm phim cũng yêu thích sự vui vẻ, hài hước của Thanh Sơn. 

Thanh Sơn được 'đẩy thuyền' với Diễm My 9X
 
 

Thanh Sơn quay video hài hước cùng Thuỳ Anh và Diễm My

Trước Tình yêu và tham vọng, Thanh Sơn đã tham gia hàng loạt phim truyền hình khác như: Cả một đời ân oán, Nàng dâu order, Chạm tay vào nỗi nhớ... Ngoài ra, bộ phim Đừng bắt em phải quên của anh cũng sắp lên sóng trở lại. Không chỉ có ngoại hình điển trai, Thanh Sơn còn được giới chuyên môn đánh giá cao ở khả năng diễn xuất. Anh là kép chính ở Nhà hát Tuổi trẻ nhiều năm nay.

Trước 'Tình yêu và tham vọng', Thanh Sơn đã tham gia hàng loạt phim truyền hình khác như: 'Cả một đời ân oán', 'Nàng dâu order', 'Chạm tay vào nỗi nhớ'... Ngoài ra, bộ phim 'Đừng bắt em phải quên' của anh cũng sắp lên sóng trở lại. Không chỉ có ngoại hình điển trai, Thanh Sơn còn được giới chuyên môn đánh giá cao ở khả năng diễn xuất. Anh là kép chính ở Nhà hát Tuổi trẻ nhiều năm nay.

Thanh Sơn kết hôn khi mới 25 tuổi sau ba năm yêu đương tìm hiểu. Vợ chồng anh hiện có một cô con gái. Nam diễn viên kín tiếng về chuyện đời tư, ít khi công khai ảnh vợ, con. Cách đây vài năm, anh thậm chí còn không dùng Facebook.

Nam diễn viên kín tiếng về chuyện đời tư, ít khi công khai ảnh vợ, con. Cách đây vài năm, anh thậm chí còn không dùng Facebook.

Từ khi được chú ý nhiều hơn với phim Tình yêu và tham vọng, Thanh Sơn mới thường xuyên tương tác với khán giả nhiều hơn thông qua mạng xã hội. Gần đây, anh còn tích cực tham gia phong trào Chạy vì trái đất xanh, kêu gọi người hâm mộ tích cực chạy bộ để bảo vệ môi trường.

Từ khi được chú ý nhiều hơn với phim 'Tình yêu và tham vọng', Thanh Sơn mới tương tác với khán giả nhiều hơn thông qua mạng xã hội. Gần đây, anh còn tích cực tham gia phong trào Chạy vì trái đất xanh, kêu gọi người hâm mộ tích cực chạy bộ để bảo vệ môi trường.

Thanh Sơn được 'đẩy thuyền' với Diễm My 9X
 
 

Trích đoạn 'Tình yêu và tham vọng'

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả