Thành Long bị nghi lộ ảnh nóng với diễn viên Nhật

Hình ảnh tài tử Hong Kong cởi trần, ôm một cô gái trong tay và có những cử chỉ gợi dục gây xôn xao dư luận. 

Thứ sáu, 23/5/2014, 10:12 (GMT+7)
a3-7790-1400813753.jpg

Bức ảnh nhạy cảm được cho là của Thành Long. 

Báo chí Hong Kong mới đây đăng tải bức ảnh người đàn ông với gương mặt rất giống Thành Long đang ôm ấp một cô gái trẻ xinh đẹp, hai người có cử chỉ gợi dục. Bức ảnh gây xôn xao trong công chúng, không ít người nghi ngờ tấm hình đã ghi lại một khoảnh khắc "khó quên" trong thời trẻ ngông cuồng của ông vua phim hài võ thuật. Cô gái trong ảnh được cho là diễn viên Nhật Aki Mizusawa, người từng tiết lộ có mối tình nồng nàn với Thành Long trong giai đoạn tài tử này đóng phim ở nước ngoài. 

Khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều người lên tiếng bênh vực Thành Long và cho rằng đó là một tấm hình ghép. Lý lẽ được đưa ra là Thành Long vốn nổi tiếng "anh hùng cơ bắp", nhưng nhân vật trong ảnh lại có cánh tay rất nuột nà, thon gọn, cho thấy đây không thể là Thành Long. 

a4-1781-1400813886.jpg

Diễn viên Nhật Aki Mizusawa, người từng hẹn hò với Thành Long bị cho là nhân vật nữ trong tấm ảnh. 

Trước những thông tin gây ồn ào, Thành Long chưa lên tiếng hồi đáp. Trong một bài phỏng vấn trước đây, khi được hỏi về mối tình ngắn ngủi với người đẹp Nhật, ngôi sao phim võ thuật đã... cười trừ và chia sẻ sẽ trả lời vào một dịp khác thích hợp. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?