Thứ ba, 28/6/2016, 14:43 (GMT+7)

Thành Lộc phải nhập viện bó thuốc ở chân sau khi đóng phim

Anh quay đi quay lại một phân đoạn cùng Lương Thế Thành đến mức chân bị chấn thương.

thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim
thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-1

Từng được xem là 'phù thủy' sân khấu với thành công ở cả chính kịch và hài kịch, Thành Lộc vững vàng giữ vị trí 'ông hoàng' trong suốt 4 thập kỷ của làng kịch Sài Gòn. Tuy nhiên, với điện ảnh, anh lại khá kén chọn tác phẩm. Mới đây, anh nhận lời đóng phim 'Tik Tak, anh yêu em' với nhân vật Tony Phát hài hước. Tony Phát là một đạo diễn phim quảng cáo có tính cách 'sớm nắng chiều mưa', đôi khi kệch cỡm, ảo tưởng rằng mình có thể ban phát hào quang cho bất cứ ai. Vị đạo diễn này còn thiếu chính kiến, có thể thay đổi quan điểm 180 độ để làm hài lòng đám đông. Dẫu vậy, anh vẫn là người nghĩa khí. 

thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-2
thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-3

Nói về vai diễn mới, NSƯT Thành Lộc chia sẻ, anh thích kịch bản phim 'Tik Tak, anh yêu em' vì có câu chuyện dễ thương, không bị hài nhảm. Nhân vật của anh dù không phải là vai chính nhưng lại có nhiều đất diễn. Hơn nữa, đoàn phim làm việc rất nghiêm túc và trân trọng diễn viên. 

thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-4
thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-5

Bộ phim xoay quanh Tài (Lương Thế Thành), một anh chàng tốt bụng đến khờ khạo, sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn. Từ chỗ xui xẻo đủ đường, anh đã gặp may và trở thành ngôi sao màn bạc. Cũng từ đó, cuộc đời Tài gắn liền với Tony Phát (Thành Lộc). 

thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-6
thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-7

Trong quá trình quay phim, NSƯT Thành Lộc đã gặp chấn thương ở chân. Đó là một phân đoạn slow motion mà anh đóng cùng Lương Thế Thành. Ở cảnh này, nhân vật Tài hồn nhiên chạy như bay đến một đỉnh cao, Tony Phát cũng chạy theo để giữ Tài lại. "Trên phim cảnh đó rất nhanh, nhưng chúng tôi phải quay rất nhiều lần. Tôi đã nén cơn đau ở chân để hoàn thành công việc. Sau đúp cuối cùng, chấn thương nặng đến mức đau tận óc, khiến tôi muốn khuỵu xuống. Sau đó, tôi phải vào bệnh viện bó thuốc ngay lập tức", Thành Lộc kể. 

thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-8

Thành Lộc chia sẻ hình ảnh về bàn chân phải bó thuốc trên trang cá nhân.

thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-9
thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-10

Đạo diễn Trần Ka My của phim 'Tik Tak, anh yêu anh' dành rất nhiều lời khen ngợi cho NSƯT Thành Lộc. Anh từng làm việc với Thành Lộc trong 'Lạc giới' và rất ấn tượng về lối diễn ngọt, thông minh và khả năng tung hứng tuyệt vời của nam nghệ sĩ. Khi làm phim mới, anh nghĩ ngay đến NSƯT Thành Lộc. 

thanh-loc-phai-nhap-vien-bo-thuoc-o-chan-sau-khi-dong-phim-11

Ngoài Thành Lộc, Lương Thế Thành, 'Tik Tak, anh yêu em' còn có sự tham gia của Tú Vi, Hiếu Hiền, Trương Nam Thành, ca sĩ Hồ Việt Trung, Lê Bình, Trung Dân, Xuân Thảo... Phim sẽ ra rạp vào ngày 29/7. 

Ảnh: Dương Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?