Thứ tư, 23/10/2019, 08:30 (GMT+7)

Thanh Hương sợ chết khi bắn súng thật

Diễn viên Thanh Hương bị thương, căng thẳng vì sợ chết khi bắn súng thật trong gameshow 'Xạ thủ đua tài'. 

Ưa những thử thách mạo hiểm nên khi được đề nghị tham gia Xạ thủ đua tài, Thanh Hương liền đồng ý tham gia. Đối với nữ diễn viên Quỳnh búp bê, tham gia chương trình là một sự may mắn vì trước đó, cô chưa từng trải nghiệm bắn bằng súng thật, đạn thật. Cô được giao cho sử dụng súng AK54.

Lần đầu tiên cầm súng thật đối với Thanh Hương không hề dễ dàng. Cô mệt nhoài vì mỏi tay khi cùng lúc vác súng, di chuyển và thực hiện các bài thi bắn. Vừa huấn luyện vừa thực hành dùng súng trong một ngày khiến Thanh Hương cảm thấy rất khó khăn, đã có lúc muốn bỏ cuộc vì vừa mệt vừa sợ. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn vượt qua tất cả và cho rằng đã cho mình những trải nghiệm chưa từng có, đồng thời cũng có thể là lần duy nhất trong đời. 

Thanh Hương xước xát tay vì thi Xạ thủ đua tài.

Thanh Hương xây xát tay vì thi Xạ thủ đua tài.

Lần đầu dùng súng thật, Thanh Hương không tránh khỏi cảm giác căng thẳng vì... sợ chết dù chỉ là tập bắn. Suốt chương trình, cô không chứng kiến khoảnh khắc hài hước nào vì luôn luôn phải tập trung cao độ. "Tôi cảm thấy căng thẳng lắm vì không tập trung là chết. Tôi không mặc đồ bảo hộ mà chỉ có người đi cùng để canh lúc bắn. Tôi thậm chí còn bị xây xát trong quá trình chơi", nữ diễn viên chia sẻ. 

Trong một ngày đồng hành với cuộc thi, Thanh Hương bắn khoảng 50 phát đạn. Với khả năng vận dụng nhanh chóng các kỹ năng được học, cô chỉ mất ít thời gian đầu bỡ ngỡ vì đạn đi quá nhanh và mạnh. Sau đó, cô kiểm soát súng rất tốt trong tất cả các thử thách của chương trình. Cô cảm thấy rất biết ơn người đồng hành đã hướng dẫn, chỉ bảo rất nhiệt tình trong suốt quá trình thi. 

Thanh Hương trên thao trường.

Thanh Hương trên thao trường.

Ngoài Thanh Hương, gameshow này còn có sự tham gia của hot gir An Janpan, diễn viên Vương Anh, Lê Đức... Các nhân vật trải nghiệm sẽ được giới thiệu, huấn luyện sử dụng một số loại súng bộ binh. Họ sẽ được học những kỹ năng bắn súng cơ bản và sau đó tham gia các bài thi bắn. Mục tiêu của chương trình là trong thời gian 1 ngày, các huấn luyện viên sẽ biến các nhân vật trải nghiệm từ những người chưa quen với súng, đạn thật trở thành xạ thủ, có thể tự tin tham gia các bài thi bắn. Chương trình lên sóng từ ngày 10/10.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?