Thanh Hằng thẹn thùng bên Công Trí

Nhà thiết kế tiếp tục đồng hành cùng người đẹp trên 'ghế nóng' Siêu mẫu 2012.

Thứ tư, 25/4/2012, 10:15 (GMT+7)

>> Thanh Hằng, Dương Thùy Linh rực rỡ
>> Thanh Hằng lại chấm thi Siêu mẫu 2012

Thanh Hằng trẻ trung, giản dị trong cuộc họp chuẩn bị cho công tác tổ chức Siêu mẫu Việt Nam 2012. Năm nay, nữ người mẫu tiếp tục đảm nhiệm vai trò là thành viên ban giám khảo.

Thanh Hằng trẻ trung, tươi tắn trong cuộc họp chuẩn bị cho công tác tổ chức Siêu mẫu Việt Nam 2012. Năm nay, cô tiếp tục đảm nhiệm vai trò là thành viên ban giám khảo.

fd

Nhà thiết kế Công Trí là nhân vật thứ hai sẽ tham gia cầm cân nảy mực trong cuộc thi năm nay. Đây là lần thứ ba liên tiếp anh tham gia chấm thi Siêu mẫu. Thanh Hằng cho biết cô rất vui khi lại được hợp tác làm việc cùng Công Trí.

fd

Ngoài đời hai giám khảo là bạn bè thân thiết nên họ thoải mái trêu đùa nhau khi gặp gỡ. Công Trí tình cảm ôm lưng Thanh Hằng còn người đẹp diễn xuất e ấp, bẽn lẽn bên nhà thiết kế.

fd

Ngoài vai trò giám khảo, năm nay Công Trí còn đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm của 7 nhà thiết kế trẻ khác để tạo nên một bộ sưu tập độc đáo, trình diễn trong đêm chung kết. Đây là lần đầu tiên nhiều nhà thiết kế cùng kết hợp để sáng tạo trang phục dự thi cho các người mẫu chuyên nghiệp.

fd

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong làng thời trang, Thanh Hằng và Công Trí sẽ tư vấn, giúp đỡ các thí sinh về phong cách, hình ảnh, trang phục... để giúp họ hoàn thiện và tự tin hơn khi tham gia cuộc thi.

thanh-hang-1-740523-1368226871_500x0.jpg

Hai giám khảo trong cuộc họp với ban tổ chức Siêu mẫu 2012.

Hai giám khảo trong cuộc họp với ban tổ chức Siêu mẫu 2012. Siêu mẫu và nhà thiết hy vọng năm nay sẽ phát hiện thêm nhiều gương mặt triển vọng cho làng thời trang Việt.

fd

Thanh Hằng trao đổi cùng ông Nguyễn Quang Minh - trưởng ban tổ chức cuộc thi.

fd

Công Trí, Thanh Hằng chụp ảnh cùng 7 nhà thiết kế là Anh Thư, Lý Quý Khánh, Hoàng Minh Hà, Kim Khanh, Tuấn Trần, Lê Thanh Hòa, Trường Duy.

fd

Đây là những nhà thiết kế trẻ đầy đam mê trong nghề nghiệp. Họ từng ra mắt nhiều bộ sưu tập thời trang mang tính ứng dụng cao được các nghệ sĩ trong làng showbiz yêu thích. 

Hương Giang

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?