Thanh Hằng mặc sành điệu, cá tính đi sự kiện

Siêu mẫu diện trang phục, phụ kiện hàng hiệu dự họp báo công bố Lễ hội thời trang và công nghệ tại TP HCM.

Thứ tư, 12/7/2017, 13:39 (GMT+7)
thanh-hang-mac-sanh-dieu-ca-tinh-di-su-kien

Thanh Hằng xuất hiện tại sự kiện 'Fashionology Festival 2017' do Sở Du lịch TP HCM tổ chức. Cô vừa quay lại với các hoạt động của làng giải trí sau 1 tháng bận rộn đóng phim 'Mẹ chồng' của đạo diễn Lý Minh Thắng.

thanh-hang-mac-sanh-dieu-ca-tinh-di-su-kien-1

'Chân dài 112 cm' trông rất 'chất' với quần jeans xắn gấu, áo thun phối vest họa tiết thổ cẩm lạ mắt kết hợp những phụ kiện hàng hiệu.

thanh-hang-mac-sanh-dieu-ca-tinh-di-su-kien-2

Nhiều năm hoạt động trong làng mẫu, Thanh Hằng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thần thái của một ngôi sao. 

thanh-hang-mac-sanh-dieu-ca-tinh-di-su-kien-3

Siêu mẫu trò chuyện cùng những người bạn thân trong nghề là đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy. Cô thấy thú vị với ý tưởng biến phố đi bộ Nguyễn Huệ thành sàn catwalk. Thanh Hằng là đồng đạo diễn của sự kiện 'Fashionology Festival 2017'.

thanh-hang-mac-sanh-dieu-ca-tinh-di-su-kien-4

Người đẹp hội ngộ nhà thiết kế Công Trí trong buổi họp báo.

thanh-hang-mac-sanh-dieu-ca-tinh-di-su-kien-5

'Lễ hội thời trang và công nghệ 2017' là sự kiện văn hóa du lịch hiện đại, kết hợp giữa hai lĩnh vực thời trang và công nghệ lần đầu được tổ chức ở TP HCM. Chương trình nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch trong nước và quốc tế, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, kích cầu ngành công nghiệp dệt may, thiết kế thời trang và khẳng định TP HCM là trung tâm thời trang của cả nước.

thanh-hang-mac-sanh-dieu-ca-tinh-di-su-kien-6

Thanh Hằng tiết lộ, sau khi hoàn thành những cảnh quay trong phim 'Mẹ chồng', cô sẽ tham gia một dự án điện ảnh khác có tên 'Ngựa hoang' của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cuối tháng 7 này, siêu mẫu dự định tổ chức buổi họp fan mừng sinh nhật.

thanh-hang-mac-sanh-dieu-ca-tinh-di-su-kien-7

Hai chân dài Kim Nhung và Thanh Thủy diện trang phục như những nữ chiến binh làm mẫu trong buổi họp báo. 'Fashionology Festival 2017' diễn ra trong 3 ngày 20, 21 và 22/10 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM. Chương trình dự kiến có 300 người mẫu tham gia trình diễn các bộ sưu tập thời trang đặc sắc.

Ảnh: Hòa Phạm

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?