Thanh Hằng đạp xe, Mỹ Linh trèo dây tại sự kiện cho phái đẹp

Siêu mẫu và nữ ca sĩ nổi tiếng cùng tham gia nhiều hoạt động, thử thách vận động giúp cơ thể tăng sự dẻo dai và mạnh khỏe.

Thứ bảy, 4/11/2017, 19:00 (GMT+7)
my-linh-treo-day-thanh-hang-dap-xe-tai-su-kien-ngoai-troi

Siêu mẫu tham dự sự kiện "Triệu phút vận động", tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Người đẹp nhiệt tình tham gia trò chơi đạp xe giúp nâng cao sự dẻo dai của cơ - xương - khớp. Cô bật mí vai trò đại sứ lần này mang đến cho mình nhiều trải nghiệm đặc biệt.

my-linh-treo-day-thanh-hang-dap-xe-tai-su-kien-ngoai-troi-1

Thanh Hằng nhấn nút ủng hộ năm phút của mình vào quỹ "Triệu phút vận động" để cùng quyên góp những ly sữa bổ dưỡng dành cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Theo cô, đây là hoạt động rất nhân văn, thể hiện phẩm chất chia sẻ đáng quý của phụ nữ, đồng thời giúp tinh thần sống trẻ lan tỏa tích cực hơn.

my-linh-treo-day-thanh-hang-dap-xe-tai-su-kien-ngoai-troi-2

Ngoài Thanh Hằng, diva Mỹ Linh cũng góp mặt tại sự kiện. Giọng ca "Trưa vắng" không ngại ngần tham gia các thử thách vận động của chương trình. Chị nhiệt tình trèo qua cách sợi dây để tới được đích.

my-linh-treo-day-thanh-hang-dap-xe-tai-su-kien-ngoai-troi-3

Mỹ Linh còn thể hiện lại ca khúc "5 phút mỗi ngày" và dành thời gian giao lưu với người tham gia. Nữ ca sĩ chia sẻ quyết định nhận lời làm đại sứ xuất phát từ sự đồng cảm của một người vợ, người mẹ với những trăn trở, vất vả của phụ nữ. Chị nhắn nhủ: "Cho đi là nhận lại. Hãy nhận lại năm phút chăm sóc chính mình để có thể cho đi nhiều hơn sự chăm chút với thế giới này".

my-linh-treo-day-thanh-hang-dap-xe-tai-su-kien-ngoai-troi-4

Ca sĩ Mỹ Linh và siêu mẫu Thanh Hằng còn cùng các chị em tham gia bài tập giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Sự kiện quy tụ gần 10.000 chị em tham gia.

my-linh-treo-day-thanh-hang-dap-xe-tai-su-kien-ngoai-troi-5

Với sự đồng lòng của Mỹ Linh, Thanh Hằng và hàng nghìn chị em tham gia, chương trình đã trao tặng 15.350 ly sữa tới những phụ nữ cần giúp đỡ thông qua Trung ương hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Quỹ đặt mục tiêu vươn đến một triệu ly sữa trong năm nay với các hoạt động tiếp theo trong chiến dịch "Sống trẻ cùng Anlene".

my-linh-treo-day-thanh-hang-dap-xe-tai-su-kien-ngoai-troi-6

Đồng hành cùng sự kiện còn có bác sĩ chuyên khoa 1 - Đào Yến Thủy (Bệnh viện Hạnh Phúc). Chị hy vọng với chuyên môn của mình có thể mang lại những lời khuyên bổ ích giúp phụ nữ chăm sóc toàn diện, nhất là khi bệnh lý cơ - xương - khớp ở phụ nữ luôn được báo động nghiêm trọng trong hai thập niên qua.

Xem MV "5 phút mỗi ngày" để cùng chăm sóc bản thân giống Mỹ Linh – Thanh Hằng:

Thanh Hằng đạp xe, Mỹ Linh trèo dây tại sự kiện ngoài trời
 
 

Thu Ngân

Chị em có thể chăm sóc bản thân với hai ly Anlene cùng chuỗi bài tập thú vị mỗi ngày trên kênh Facebook Anlene Vietnam để cơ, xương, khớp luôn khỏe mạnh, dẻo dai và chia sẻ triệu ly sữa đến phụ nữ qua quỹ "Triệu Phút Vận Động". Ngoài ra, trong tháng 11, thương hiệu sữa này còn tổ chức chương trình khuyến mãi. Theo đó, khi mua Anlene, khách hàng sẽ nhận ngay thẻ tập 14 ngày miễn phí tại California Fitness & Yoga Center cùng huấn luyện viên riêng. Xem thông tin tại website Anlene Vietnam.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?