Thứ tư, 28/1/2015, 08:57 (GMT+7)

Thanh Hằng dẫn đầu bình chọn người mẫu ở HTV Awards

Siêu mẫu được các phóng viên bình chọn nhiều nhất, tiếp theo là Hoàng Thuỳ, Trang Khiếu.

Chiều 27/1, ban tổ chức HTV Awards công bố danh sách top 3 của 12 hạng mục nằm trong giải thưởng năm nay. Trước đó, hơn 80 đại diện đến từ các cơ quan báo đài đã bỏ phiếu bầu chọn tại buổi họp báo giới thiệu về chương trình. Kết quả được một công ty kiểm toán độc lập kiểm tra. 

Trong lần thứ 9 tổ chức, giải thưởng HTV có thêm 5 hạng mục mới, trong đó có hạng mục Người mẫu được yêu thích nhất. Trong danh sách có những cái tên quen thuộc như Thanh Hằng, Anh Thư, Ninh Hoàng Ngân, Hữu Long... Không nằm ngoài dự đoán, siêu mẫu Thanh Hằng được bình chọn cao nhất và trở thành gương mặt đầu tiên được vào top 3.

Việc Thanh Hằng có tên trong danh sách được xem là không có đối thủ, bởi trong những năm qua mỹ nhân này luôn giữ thế thượng phong ở tất cả các cuộc đua. Hai vị trí tiếp theo lần lượt là Hoàng Thuỳ và Trang Khiếu - hai Quán quân của VN's Next Top Model các năm 2011 và 2010.

1-2437-1422408152.jpg

Siêu mẫu Thanh Hằng.

Ở các hạng mục khác lần đầu có mặt trong hệ thống giải thưởng, Nhạc sĩ có sáng tác được yêu thích nhất gồm những cái tên như Vũ Cát Tường, Đỗ Hiếu và Phạm Toàn Thắng. Nam/Nữ người dẫn chương trình có Trấn Thành - Quyền Linh - Bình Minh và Quỳnh Hương - Quỳnh Hoa - Á hậu Hoàng Oanh. Trong khi đó, ở hạng mục MV được yêu thích nhất, Noo Phước Thịnh dẫn đầu với Gạt đi nước mắt, tiếp theo là Đông Nhi với Bad boy và Trúc Nhân - Trương Thảo Nhi cùng Bốn chữ lắm.

Ở các hạng mục quen thuộc, năm nay danh sách top 3 của Nam ca sĩ và Nữ ca sĩ được yêu thích nhất xuất hiện nhiều gương mặt mới. Ở bảng nam, Noo Phước Thịnh dẫn đầu không ngoài dự đoán sau một năm hoạt động hết công suất và giành được nhiều giải thưởng quan trọng. Hai vị trí còn lại thuộc về Quốc Thiên và Trung Quân Idol. Ở bảng nữ, Đông Nhi cũng là gương mặt ở vị trí đầu bảng, tiếp theo là Phương Vy và Vũ Cát Tường.

Ban tổ chức cũng công bố top 3 của các hạng mục khác của mảng Sân khấu như Nghệ sĩ hài (Việt Hương, Trường Giang, Thu Trang), Nghệ sĩ cải lương (Hữu Quốc, Phượng Loan, Ngọc Đợi) và Nghệ sĩ kịch nói (Mỹ Uyên, Kim Xuân, Lê Phương). Ở mảng Truyền hình, Nam diễn viên được yêu thích gồm Huỳnh Đông - Nhan Phúc Vinh - Lương Thế Thành, Nữ diễn viên có Thân Thuý Hà - Hạnh Thuý - Ngân Khánh.

Gala trao giải HTV lần thứ 9 diễn ra tối 4/4 do đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng. Trước đó, có 3 đêm liveshow vận động bình chọn cho 36 nghệ sĩ phát sóng trên HTV7.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao