Thứ năm, 13/12/2018, 09:00 (GMT+7)

Thanh Duy 'tỏ tình' với Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình

Dù biết Lê Dương Bảo Lâm đã kết hôn nhưng Thanh Duy vẫn thổ lộ tình cảm thầm kín khi gặp nhau ở tập 3 'Bộ 3 siêu đẳng'.

Thanh Duy tỏ tình với Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình

Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện tại tập 3 "Bộ 3 siêu đẳng" với gương mặt thiếu ngủ nhưng trang phục tỏa sáng khiến MC Thanh Duy không ngớt lời xuýt xoa, khen ngợi: "Anh ơi bộ trang phục này ai thiết kế cho anh mà cái cổ có nhiều hột xoàn, kim tuyến quá vậy?". Đáp lại lời khen của đồng nghiệp, Bảo Lâm tự tin khẳng định: "Anh thiết kế đó. Anh tự thêu vô".

Thanh Duy tỏ tình với Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình - 1

Thanh Duy còn gây bất ngờ với đồng nghiệp và khán giả khi thổ lộ tình cảm giấu kín bấy lâu với Lê Dương Bảo Lâm: "Ở nhà mỗi lần buồn, em hay mở livestream bán hàng của anh coi lắm! Nó rất là giải trí, em rất là yêu anh". Bảo Lâm khá ngại khi bị nhắc về công việc riêng nhưng khôn khéo nói: "Em ơi anh PR chứ không bán hàng nha. Anh nói không với bán hàng".

Chưa dừng lại, cả hai còn dành cho nhau một cái ôm thắm thiết khiến MC Minh Xù không khỏi ganh tị lên tiếng: Cái ôm đó không quan trọng. Hãy qua bên em vì bên em có rất nhiều gợi ý để mình có tiền. Hôm nay mình thắng là mình được 15 triệu đồng đó anh.

Lê Dương Bảo Lâm lập tức dành một cái ôm thắm thiết cho Thanh Duy sau khi nghe tâm sự của anh. Điều này khiến MC Minh xù phải lên tiếng: "Cái ôm đó không quan trọng. Hãy qua bên em vì bên em có rất nhiều gợi ý để mình có tiền. Hôm nay mình thắng là mình được 15 triệu đồng đó anh".

Diên viên Puka (giữa) cùng đội chơi với Lê Dương Bảo Lâm (trái) và Quang Trung (phải). Chào sân với hình ảnh xinh đẹp, Puka lém lỉnh nói về chương trình: Bộ 3 siêu đẳng là cả ba rất siêu và rất đẳng cấp. Tiếp lời của đồng đội, diễn viên hài Quang Trung than thở: Không biết có đẳng cấp hay không mà hôm nay đứa thiếu ngủ, đứa bị chấn thương, đứa viêm họng, sổ mũi. Bây giờ không biết làm sao mà thi?.

Diên viên Puka (giữa) cùng đội chơi với Lê Dương Bảo Lâm (trái) và Quang Trung (phải). Chào sân với hình ảnh xinh đẹp, Puka lém lỉnh nói về chương trình: "Bộ 3 siêu đẳng là cả ba rất siêu và rất đẳng cấp". Tiếp lời của đồng đội, diễn viên hài Quang Trung than thở: "Không biết có đẳng cấp hay không mà hôm nay đứa thiếu ngủ, đứa bị chấn thương, đứa viêm họng, sổ mũi. Bây giờ không biết làm sao mà thi?".

Thanh Duy tỏ tình với Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình - 5

Như bị chạm vào nỗi đau, Puka tâm sự: "Thực sự là em mới bị chấn thương và hôm nay em đến đây với một căn bệnh là bị viêm lỗ tai não". Đồng đội, hai MC và khán giả không ngừng cười trước sự đáng yêu của cái tên căn bệnh độc, lạ mà cô nàng sáng tạo ra.

Sự xuất hiện như một vườn hoa của Hữu Tín (thứ hai, từ phải sang), Trà Ngọc (áo đỏ) và Hồng Thanh (ngoài cùng, bên trái) với cái tên dễ thương Những bông hoa nhỏ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. MC Thanh Duy chê đội Hữu Tín có chiều cao khiêm tốn hơn so với đội của Puka. Điều đó khiến nữ diễn viên Trà Ngọc lập tức đề xuất được thay Hữu Tín mà không cho anh có cơ hội phản bác lại.

Sự xuất hiện như một vườn hoa của Hữu Tín (thứ hai, từ phải sang), Trà Ngọc (áo đỏ) và Hồng Thanh (ngoài cùng, bên trái) với cái tên dễ thương "Những bông hoa nhỏ" mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. MC Thanh Duy chê đội Hữu Tín có chiều cao khiêm tốn hơn so với đội của Puka. Điều đó khiến nữ diễn viên Trà Ngọc lập tức đề xuất được thay Hữu Tín mà không cho anh có cơ hội phản bác lại.

Thanh Duy tỏ tình với Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình - 3

Trước sự mất đoàn kết của đội "Những bông hoa nhỏ", MC Thanh Duy quyết định ngừng giao lưu, trả đội về vị trí trước sự phản đối kịch liệt của ba vị khách mời. Nữ diễn viên Trà Ngọc ra sức kiện MC rằng các đội chơi khác giao lưu tận hai tiếng trong khi đội mình chỉ mới nói được vài phút. Còn diễn viên Hữu Tín ngồi bệt xuống sân khấu ăn vạ bất chấp bị hai MC đuổi về chỗ.

Thanh Duy tỏ tình với Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình - 4

Tập 3 hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị với cuộc so tài giữa hai đội chơi là Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Quang Trung và Hữu Tín, Trà Ngọc, Hồng Thanh. Ngoài những màn chặt chém hài hước giữa hai đội chơi thì khán giả sẽ được chứng kiến một màn thả thính dễ thương đến từ 2 MC chương trình. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h30, thứ 5, ngày 13/12, trên VTV3.

Hải Triều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?