Thứ sáu, 24/1/2020, 11:43 (GMT+7)

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn 'chuột vàng'

Vợ chồng diễn viên Thanh Duy diện áo dài đi ngắm hoa xuân ở Châu Đốc, An Giang và chia sẻ dự định sinh con năm Canh Tý.

[Caption Có thể nói, năm 2019 là một năm khá thành công với Kha Ly khi cô giành giải Quán quân Tình Bolero. Đây cũng là năm nữ diễn viên góp mặt cùng chồng trong dự án phim Dâu bể đường trần, dự kiến phát sóng trên THVL1. Năm nay chúng tôi khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh, cũng là năm cả hai đi lưu diễn nước ngoài nhiều nhất và được góp mặt trong nhiều gameshow truyền hình. Đó là những thành tựu đáng tự hào mà chúng tôi may mắn được Tổ độ cùng với sự nỗ lực của bản thân. Và có lẽ chính tình cảm đặc biệt của khán giả dành cho mình là điều khiến tôi và Thanh Duy trân trọng nhất, Kha Ly tâm sự thêm.

Thanh Duy - Kha Ly vừa trải qua năm Kỷ Hợi với nhiều thành công. Kha Ly đoạt quán quân cuộc thi Tình Bolero. Vợ chồng cô được mời đóng chung phim 'Dâu bể đường trần' sắp phát sóng trên kênh THVL1, đi lưu diễn nước ngoài nhiều và liên tục tham gia các gameshow. Ngoài hoạt động nghệ thuật, việc kinh doanh của họ cũng suôn sẻ, mang lại thu nhập tốt.

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn chuột vàng năm nay - 1

Đôi vợ chồng vừa về quê Kha Ly ở An Giang ăn Tết cùng bố mẹ, họ hàng bên vợ. 'Chúng tôi quan niệm Tết là thời khắc ý nghĩa, là dịp hiếm hoi để toàn bộ thành viên trong nhà sum họp, đoàn tụ sau một năm làm việc vất vả. Vì thế vợ chồng tôi hạn chế nhận show diễn dịp cuối năm để yên tâm đón Tết cùng gia đình. Đi diễn Tết mức thù lao sẽ cao hơn nhưng mỗi người có một lựa chọn khác nhau. Vợ chồng tôi đã nỗ lực làm việc trong suốt một năm qua và giờ là thời gian nghỉ ngơi, cùng nhìn lại hành trình năm vừa qua và viết tiếp những dự định cho tương lai', Kha Ly chia sẻ.

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn chuột vàng năm nay - 2

Thanh Duy - Kha Ly xúng xính trong những tà áo dài xuân của nhà thiết kế Minh Châu đi chơi, chụp ảnh kỷ niệm Tết Canh Tý.

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn chuột vàng năm nay - 3

Thanh Duy - Kha Ly kết hôn gần 4 năm, đã cùng nhau trải qua nhiều vui buồn trong cả công việc và cuộc sống. Kha Ly thấy may mắn vì hai vợ chồng làm cùng nghề, dễ cảm thông, chia sẻ với nhau.

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn chuột vàng năm nay - 4

Ở tuổi ngoài 30, Kha Ly mong lên chức mẹ. Cô và ông xã lên kế hoạch, quyết tâm săn 'chuột vàng' trong năm nay.

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn chuột vàng năm nay - 5

'Chúng tôi định có con năm ngoái nhưng vì tôi bận thi Tình Bolero và có show diễn nhiều nên phải hoãn lại. Tôi và anh Duy đều mong năm nay ông trời cho toại nguyện, sớm có thêm thành viên mới', nữ diễn viên nói.

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn chuột vàng năm nay - 6

Đôi vợ chồng quấn quýt xuống phố ngắm hoa mai khoe sắc ở Châu Đốc, An Giang.

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn chuột vàng năm nay - 7

Họ giới thiệu những mẫu áo dài từ truyền thống tới hiện đại, cách tân trong sưu tập mới của nhà thiết kế Minh Châu.

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn chuột vàng năm nay - 8

Kha Ly thừa nhận vợ chồng cô đôi khi cãi cọ, khắc khẩu nhưng họ luôn yêu thương, lo lắng cho nhau.

Thanh Duy - Kha Ly quyết săn chuột vàng năm nay - 9

Cặp diễn viên nghiên cứu mua cóc thiềm thừ về trưng trong nhà vì theo quan niệm dân gian con vật này mang lại may mắn, tài lộc.

Ảnh: Tâm Nguyễn, Văn Camera

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?