Thang Duy tổ chức đám cưới 'ngẫu hứng' ở Thụy Điển

Trước giờ hôn lễ chính thức diễn ra, diễn viên 'Sắc giới' đã tổ chức một hôn lễ nhỏ tại Thụy Điển. 

Thứ sáu, 25/7/2014, 17:11 (GMT+7)

Tờ The Straits Times đưa tin, Thang Duy và đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Young đã có một đám cưới "ngẫu hứng" khi hai người tới Thụy Điển hôm đầu tháng. Hôn lễ được tổ chức tại nhà kho sau nhà của đạo diễn quá cố Ingmar Bergman, đảo Faro, Thụy Điển. Trước đó, đôi uyên ương cho biết sẽ làm đám cưới tại quê nhà vào mùa thu này. 

a1q-1473-1406281641.jpg

Thang Duy và chồng, đạo diễn Kim Tae Young. 

Thang Duy và bạn đời tới đảo Faro như một cuộc hành hương thăm viếng ngôi nhà của vị đạo diễn huyền thoại Ingmar Bergman, đại diện của cô xác nhận: "Đó là nơi mà cô ấy mơ ước được đặt chân đến, và giống như nhiều người yêu điện ảnh khác, họ đã rất phấn khích khi tới địa điểm này. Để ghi dấu chuyến đi thú vị này, trong phút chót, cả hai quyết định sẽ tổ chức một đám cưới nho nhỏ, với sự hiện diện của những khách mời là người địa phương, trong chính ngôi nhà của Bergman". 

Trước đó, trong một sự kiện diễn ra hôm đầu tuần, Thang Duy đã chia sẻ với diễn viên Hollywood Cate Blanchett rằng cô đã "có một đám cưới nhỏ". Trên mạng xã hội, hình ảnh về tiệc cưới được chia sẻ trông rất ấm cúng.

a2q-9321-1406281641.jpg

Hình ảnh lãng mạn về đám cưới được tài khoản Twitter Jonas Holmberg chia sẻ. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?