Thứ tư, 23/9/2020, 06:11 (GMT+7)

Thân Thúy Hà 'đánh ghen' Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh đau điếng người khi quay cảnh bị Thân Thúy Hà đánh ghen - tình huống cao trào ở tập 1 phim 'Vua bánh mỳ' bản Việt.

Tối 22/9, phim Vua bánh mỳ bản Việt lên sóng. Tập mở màn mang tính chất giới thiệu nhân vật thế hệ trước với các mâu thuẫn gia đình. Hai lần mang thai đều sinh con gái, Khuê (Thân Thúy Hà đóng) chịu sự miệt thị của mẹ chồng là bà Ngà (NSƯT Lê Thiện đóng) và sự xa cách của chồng là Đạt (Cao Minh Đạt đóng). Cùng lúc này, Đạt động lòng trước sự quan tâm, chăm sóc của Dung (Nhật Kim Anh đóng) - cô gái giúp việc trong gia đình được bà Ngà nhận nuôi gần 10 năm.

Sau này, Khuê phát hiện Dung mang giọt máu của Đạt. Cô nổi giận, đánh đập Dung, ép Dung phá thai. Lo sợ đánh mất vị thế bà chủ trong gia đình hào môn, Khuê lợi dụng tình cảm của Tài (NSƯT Trương Minh Quốc Thái đóng) với mong muốn sinh được con trai.

Thân Thúy Hà 'đánh ghen' Nhật Kim Anh
 
 

Trích đoạn Thân Thúy Hà đánh Nhật Kim Anh trong tập 1 phim Vua bánh mỳ

Cao trào của tập phim nằm ở cảnh Khuê phát hiện Dung mang thai với chồng mình. Cô chửi mắng Dung bằng sự căm giận, túm tóc, tát Dung. Sự bênh vực của mẹ chồng dành cho Dung càng khiến Khuê nuôi lửa hận trong lòng. Ở cảnh này, ba nữ diễn viên đều diễn xuất tròn vai và đầy cảm xúc. NSƯT Lê Thiện thể hiện khí chất mẹ chồng độc đoán và quyền lực. Trong ánh mắt và vẻ mặt,Thân Thúy Hà bộc lộ nỗi đau, sự bất lực xen lẫn nỗi oán hận. Còn Nhật Kim Anh - với vẻ đáng thương - gợi nhắc vai diễn Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa năm ngoái.

Thân Thúy Hà và Nhật Kim Anh diễn tốt trong cảnh đánh ghen.

Thân Thúy Hà và Nhật Kim Anh diễn tốt trong cảnh đánh ghen.

Kết thúc tập 1, Nhật Kim Anh chia sẻ với Ngoisao.net về hậu trường của cảnh phim. Cô cho biết ban đầu Thân Thúy Hà dùng động tác đánh ăn gian và nương tay với cô. Nhưng đạo diễn Phương Điền cho rằng hình ảnh không đạt hiệu quả chân thực. Vì vậy, Thân Thúy Hà gần như đánh cô thật.

Khi bị Thân Thúy Hà xô ngã về một bên, Nhật Kim Anh đập phần bụng vào cầu thang khiến cô đau điếng người. Dù vậy, cô ráng chịu bởi nếu quay lại, cả đoàn sẽ rất mất thời gian và công sức. Cảnh phim được quay khá lâu vì đoạn đối thoại giữa các nhân vật rất dài. Kết thúc cảnh quay, Nhật Kim Anh thấy đuối sức, người bầm dập.

Nhật Kim Anh lần thứ hai đóng vai giúp việc có con với ông chủ.

Nhật Kim Anh lần thứ hai đóng vai giúp việc có con với ông chủ.

Từ Tiếng sét trong mưa sang Vua bánh mỳ, Nhật Kim Anh đều vào vai cô hầu gái có con với ông chủ (cùng do Cao Minh Đạt đóng), đều bị ép bỏ con, bị chia cắt với con trong nhiều năm và đều có cảnh bị truy đuổi, bắt cóc, ngã sông. Tuy vậy, nữ diễn viên không lo sợ bị nhận xét một màu hoặc rập khuôn hình ảnh của chính mình trên phim.

Cô chia sẻ: "Xuất thân, hoàn cảnh của hai nhân vật trong hai phim na ná giống như, nhưng tính cách, số phận sau này của họ và cả cốt truyện, cách kể của phim đều khác. Hơn nữa ở Vua bánh mỳ, tôi không đóng chính xuyên suốt như trong Tiếng sét trong mưa. Lần này, tôi chỉ thuộc tuyến chính ở giai đoạn đầu. Sau này, bộ phim tập trung vào thế hệ các con của bà Dung, ông Đạt, bà Khuê".

Vua bánh mỳ làm lại từ phim cùng tên của Hàn Quốc. Câu chuyện phim xoay quanh hành trình đi tìm mẹ ruột và khẳng định bản thân trong nghề làm bánh của Hữu Nguyện (Quốc Huy đóng). Nhiều năm trước, bà Dung (Nhật Kim Anh đóng) - mẹ của Nguyện - vốn là giúp việc trong nhà ông Đạt (Cao Minh Đạt đóng) - ba của anh. Vì vậy, mẹ con Nguyện không được chấp nhận, bị vợ chính thức của ông Đạt (Thân Thúy Hà đóng) dùng nhiều thủ đoạn đuổi khỏi nhà và hãm hại. Mâu thuẫn thế hệ trước kéo dài nhiều năm và gây nên bi kịch cho lớp trẻ sau này. Phim chiếu các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 7, trên sóng truyền hình Vĩnh Long.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả