Thái tử Charles được mời đóng 'Điệp viên 007'

Thái tử Hoàng gia Anh đến thăm phim trường 'Bond 25' vào tháng 6 và rất thích thú với đề tài cũng như dàn siêu xe của bộ phim. 

Thứ ba, 6/8/2019, 09:04 (GMT+7)

Chung niềm đam mê xe hơi Aston Martin, thái tử Charles và nam diễn viên Daniel Craig (vai điệp viên 007 James Bond) có nhiều câu chuyện để chia sẻ, trò chuyện với nhau rất hợp ý. Trang tin Metro gọi họ là "hai chàng trai có cùng món đồ chơi yêu thích đắt tiền". 

Thái tử Charles (phải) và tài tử Daniel Craig trò chuyện về những chiếc xe trên trường quay Bond 25.

Thái tử Charles (phải) và tài tử Daniel Craig trò chuyện về những chiếc xe trên trường quay Bond 25.

Phía nhà sản xuất tiết lộ với tờ The Sun, thái tử nước Anh rất say mê Điệp viên 007, ông đang cân nhắc lời mời xuất hiện trong phần sau của loạt phim với một vai khách mời. Người này thừa nhận thương hiệu phim Điệp viên 007 đang gặp một số trục trặc sau các tai nạn phim trường, một đại diện của Hoàng gia Anh là nhân tố họ cần có trong phim. "Thái tử Charles là mẫu người Anh điển hình. Chúng tôi tin người hâm mộ sẽ hào hứng khi ông ấy xuất hiện trong một tập phim 007", nguồn tin chia sẻ thêm. 

Đây không phải lần đầu tiên thái tử Charles nhận được lời mời tham gia diễn xuất. Ông từng góp mặt trong series opera chiếu truyền hình Coronation Street vào năm 2000.

Thái tử Charles cân nhắc về việc làm khách mời trong phần phim sau của Điệp viên 007. 

Thái tử Charles cân nhắc về việc làm khách mời trong phần phim sau của Điệp viên 007. 

Điệp viên 007 là thương hiệu phim hành động ăn khách của Hollywood trải dài 57 năm với 26 tập phim, gắn liền hình ảnh điệp viên James Bond. Bond 25 đang quay và dự kiến phát hành trong năm 2020 là lần cuối cùng James Bond xuất hiện, do Daniel Craig đóng chính. Nối tiếp thương hiệu này, Điệp viên 007 phiên bản nữ đã chính thức khởi động vào tháng trước, vai chính được giao cho nữ diễn viên da màu Lashana Lynch.

James Bond
 
 

Một số hình ảnh của Daniel Craig trong vai James Bond

Phong Kiều (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?