Chủ nhật, 14/4/2019, 00:06 (GMT+7)

Thái Tư Bối vừa sợ vừa thích khi treo trên cao quay 'Cảnh sát thép'

Á hậu Hong Kong thích thú khi tự thực hiện nhiều pha hành động trong phim, nhưng tâm lý phức tạp của nhân vật là thách thức với cô. 

Đầu tháng 4, Thái Tư Bối tới Việt Nam dự sự kiện, chỉ vài ngày trước khi phim Cảnh sát thép (tựa gốc: Thiết thám) cô góp mặt lên sóng. Trong bộ phim đề tài hình sự, Á hậu Hong Kong 2013 vào vai Hỷ Duyệt - cộng sự ăn ý của Viên Vỹ Hào trong đội cảnh sát. 

Trong cuộc trò chuyện với Ngoisao.net, Tư Bối bảo cô rất thích vai diễn này bởi Hỷ Duyệt có nội tâm phức tạp, mang ám ảnh vì tuổi thơ từng bị quấy rối, khác biệt so với các nhân vật cô đóng lúc trước. Thách thức lớn nhất với cô là diễn xuất tâm lý, phải khắc họa nhiều cung bậc của nỗi sợ.

Thái Tư Bối kể về hậu trường phim Thiết thám
 
 

Thái Tư Bối kể chuyện đóng phim Cảnh sát thép 

Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt baby, Thái Tư Bối gây bất ngờ khi tự nhận là một người ưa vận động, mê thể thao. Với lợi thế này, cô đề nghị tự thực hiện phần lớn các cảnh quay truy đuổi tội phạm trên đường phố của phim Cảnh sát thép.

Cô nhớ nhất là tình huống phải treo mình giữa không trung, ở độ cao tương đương 24 tầng lầu. Ban đầu, nữ diễn viên khá sợ hãi vì cảnh quay nguy hiểm, song cô vẫn hoàn thành tốt, lột tả mâu thuẫn nội tâm của nhân vật. Lúc đó, Hỷ Duyệt phải giải cứu gã đàn ông từng làm hại cô lúc nhỏ. 

Thái Tư Bối có tạo hình nổi bật trong phim Cảnh sát thép. 

Tạo hình của Thái Tư Bối trong phim Cảnh sát thép. 

"Thực ra đóng Cảnh sát thép không quá khó. Tôi cảm thấy vui và thích thú với vai Hỷ Duyệt là đằng khác", Tư Bối chia sẻ. 

Nữ diễn viên treo mình trên cao nhiều giờ để đóng phim.

Nữ diễn viên treo mình trên cao nhiều giờ để đóng phim.

Cảnh sát thép khai thác câu chuyện cảnh sát nội gián, cảnh sát biến chất và những cuộc chiến ngầm giữa các thanh tra cao cấp trong ngành cảnh sát Hong Kong. Phim được dàn dựng theo phong cách điện ảnh, tận dụng bối cảnh đường phố thật thay vì quay giả trong phim trường, được đầu tư các đại cảnh hành động. Phim bắt đầu chiếu ở Việt Nam từ 8/4.

Phong Kiều
Video: Nhơn Trương
Ảnh: HK01

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?