Thái Trinh - Quang Đăng ngọt ngào trong MV kỷ niệm tình yêu

Ca khúc 'Hai chúng ta' do chính Thái Trinh viết để tặng bạn trai.

Thứ bảy, 18/3/2017, 08:03 (GMT+7)
Teaser MV 'Hai chúng ta' - Thái Trinh và Quang Đăng
 
 
thai-trinh-quang-dang-ngot-ngao-trong-mv-ky-niem-tinh-yeu

Để kỷ niệm tình yêu, Thái Trinh và Quang Đăng thực hiện MV 'Hai chúng ta', sẽ ra mắt vào 22/3 tới. Hôm qua, cặp đôi hé lộ teaser với những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn. 

thai-trinh-quang-dang-ngot-ngao-trong-mv-ky-niem-tinh-yeu-1

Ca khúc do chính Thái Trinh viết để tặng Quang Đăng. 'Trong chuyện tình yêu, cặp nào cũng có những lúc cãi vã, giận hờn thậm chí đòi chia tay nhau. Qua bài hát, tôi muốn nhắn nhủ đến mọi người, hãy luôn nhớ những lúc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau mà bỏ qua những quan điểm cá nhân, thông cảm để hiểu và yêu nhau hơn. Tôi cũng muốn gửi lời đến bạn trai của mình nếu sau này có giận, tôi sẽ đem bài này ra hát để anh hết giận'.

thai-trinh-quang-dang-ngot-ngao-trong-mv-ky-niem-tinh-yeu-2

'Hai chúng ta' cũng đánh dấu bước đệm cho sự phát triển sắp tới của cặp tình nhân. Thái Trinh sẽ phát triển mạnh hơn với sở trường ca hát của mình, còn về phía Quang Đăng anh hướng tới việc mở lớp dạy nhảy trực tuyến cho các bạn trẻ đam mê nghề nhảy múa. 

thai-trinh-quang-dang-ngot-ngao-trong-mv-ky-niem-tinh-yeu-3

Quang Đăng luôn chăm sóc, lo lắng cho bạn gái, ngược lại Thái Trinh cũng cho thấy mình là cô bạn gái rất thấu hiểu và yêu thương bạn trai.

thai-trinh-quang-dang-ngot-ngao-trong-mv-ky-niem-tinh-yeu-4

Cả hai luôn hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, cặp đôi nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

thai-trinh-quang-dang-ngot-ngao-trong-mv-ky-niem-tinh-yeu-5

Trong quá trình Thái Trinh viết ca khúc 'Hai chúng ta', Quang Đăng luôn bên cạnh góp ý để ca khúc được hoàn thiện. Đặc biệt, nhân vật nam chính trong MV cũng do Quang Đăng đảm nhận.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?