Thứ năm, 13/9/2018, 10:46 (GMT+7)

Thái Trác Nghiên đòi làm Hoàng đế vì 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam quá đẹp

Nhan sắc của mỹ nhân phim 'Diên Hy Công Lược' khiến khán giả, đồng nghiệp ngưỡng mộ. 

Tần Lam tham dự một sự kiện tại Tsim Sha Tsui, Hong Kong hôm 12/9 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cánh ký giả lẫn người hâm mộ. Thậm chí, fan vây kín nơi tổ chức sự kiện và gọi Tần Lam là Hoàng hậu, khiến cô ngượng ngùng vui thích. Sau vai Phú Sát Hoàng hậu của Diên Hy Công Lược, tên tuổi Tần Lam đặc biệt hot trong giới giải trí, cô nhận được nhiều lời mời dự sự kiện trong, ngoài nước.

Tần Lam tham dự một sự kiện tại Tsim Sha Tsui, Hong Kong hôm 12/9 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cánh ký giả lẫn người hâm mộ. Fan vây kín nơi tổ chức sự kiện và gọi Tần Lam là "Hoàng hậu", khiến cô ngượng ngùng vui thích. Sau vai Phú Sát Hoàng hậu của "Diên Hy Công Lược", tên tuổi Tần Lam đặc biệt hot trong giới giải trí, cô nhận được nhiều lời mời dự sự kiện trong, ngoài nước.

Nữ diễn viên diện trang phục bó, môi đỏ gợi cảm, gương mặt xinh đẹp rạng rỡ.

Nữ diễn viên diện trang phục bó, môi đỏ gợi cảm, gương mặt xinh đẹp rạng rỡ. Cô tiết lộ mình đắp mặt nạ mỗi ngày cho da tươi sáng, đồng thời ăn kiêng khoa học để cơ thể thon thả. Người đẹp cũng chia sẻ lịch trình thời gian tới là sang Milan dự Tuần lễ Thời trang. Phóng viên hỏi cô có kế hoạch đóng phim tại Hong Kong hay không, và Tần Lam nói cô muốn hợp tác với Lương Triều Vỹ vì rất hâm mộ anh. 

Tần Lam ở tuổi 37 đẹp mặn mà, cuốn hút. Trước Diên Hy Công Lược, Tần Lam đã 5 năm không đóng phim truyền hình, cô chỉ góp mặt trong một vài phim điện ảnh. Nhờ vai Hoàng hậu Phú Sát thiện lương, Tần Lam đã may mắn tìm lại hào quang.  

Tần Lam ở tuổi 37 đẹp mặn mà, cuốn hút. Trước "Diên Hy Công Lược", Tần Lam đã 5 năm không đóng phim truyền hình, chỉ góp mặt trong một vài phim điện ảnh. Nhờ vai Hoàng hậu Phú Sát thiện lương, Tần Lam đã tìm lại hào quang.  

Dự sự kiện cùng Tần Lam là ca sĩ Hong Kong Thái Trác Nghiên, hai người đồng hành trong suốt sự kiện.

Dự sự kiện cùng Tần Lam là ca sĩ Hong Kong Thái Trác Nghiên, hai người đồng hành trong suốt sự kiện. Trác Nghiên tiết lộ trên trang cá nhân là "Phú Sát Hoàng hậu" rất đẹp, nước hoa Chanel cô sử dụng mùi rất thơm. A Sa đùa rằng cô ước gì mình là Hoàng thượng. 

Tần Lam dự sự kiện cùng Thái Trác Nghiên, Ngô Tôn
 
 

Tần Lam và các nghệ sĩ Hong Kong dự sự kiện hôm 12/9

Sau sự kiện, Tần Lam rời đi trong vòng vay bảo vệ, khán giả ở hai bên hành lang thi nhau chụp hình cô. 

Sau sự kiện, Tần Lam rời đi trong vòng vây bảo vệ, khán giả ở hai bên hành lang thi nhau chụp hình cô. 

Ngôi sao Hoa ngữ vẫy tay chào cánh báo chí trước khi rời sự kiện. 

Ngôi sao Hoa ngữ vẫy tay chào cánh báo chí trước khi rời sự kiện. 

Trước đó, mỹ nhân Trung Quốc ăn mặc khỏe khoắn, cá tính khi xuất hiện tại sân bay. Tần Lam là người Thẩm Dương, cô tham gia một số phim như Kiến đảng vĩ nghiệp, Nam Kinh, Cuồn cuộn hồng trần..

Trước đó, mỹ nhân Trung Quốc ăn mặc khỏe khoắn, cá tính khi xuất hiện tại sân bay. Tần Lam là người Thẩm Dương, cô tham gia một số phim như "Kiến đảng vĩ nghiệp", Nam Kinh", "Cuồn cuộn hồng trần"... 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?