Thứ hai, 23/6/2014, 16:46 (GMT+7)

Thái Trác Nghiên căng thẳng với vai gái điếm

Thành viên Twins lần đầu thử sức với vai một cô gái bán dâm có mối tình với người đàn ông đáng tuổi cha chú. 

Sau một thời gian vắng bóng, Thái Trác Nghiên trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mới, Gái điếm. Trong tác phẩm này, thành viên Twins vào vai một gái bán hoa vị thành niên có mối tình lãng mạn với một người đàn ông hơn mình nhiều tuổi (Nhậm Đạt Hoa đóng). Lần đầu tiên thử sức với bộ phim nhiều cảnh "nóng", Thái Trác Nghiên cho biết cô đã rất hồi hộp khi lần đầu tiên đọc kịch bản: "Quả thực là tôi đã chờ đợi nhiều năm để có một kịch bản như vậy. Trong những bộ phim mà tôi đóng vài năm nay, không nhiều vai diễn tạo cho tôi cảm giác được thử thách, có lẽ vì tôi đã diễn kiểu vai như vậy quá nhiều lần rồi".

a12-8188-1403513878.jpg

Thái Trác Nghiên lần đầu thử sức với một bộ phim nhiều cảnh "nóng". 

Thái Trác Nghiên cho biết, những cảnh sex trong phim không hẳn là để "câu khách", mà nó cần thiết cho diễn tiến của tác phẩm. Vì vậy, trước khi đóng phim, cô đã đọc kịch bản rất nhiều lần, gặp gỡ bạn diễn để thảo luận. Sự nhập tâm quá mức vào nhân vật - một cô gái trầm uất, chán chường khiến Thái Trác Nghiên từng không tài nào thoát ra khỏi vai diễn: "Trong khoảng thời gian khi tôi đóng "Gái điếm", bạn bè không ít người lo lắng, thậm chí không dám lại gần trò chuyện với tôi. Hai tuần sau khi đóng máy, tôi mới thực sự trở lại với chính con người mình. Có những cảnh quay nhân vật khóc lóc, tôi nhập tâm tới mức không thể ngừng rơi nước mắt, cứ khóc suốt 12 tiếng đồng hồ, sau đó phải dùng đến 6 viên an thần". 

a11-6452-1403513878.jpg

Thái Trác Nghiên và bạn trai Vỹ Đình chưa muốn kết hôn. 

Mặc dù công việc vất vả, Trác Nghiên dường như vẫn chưa muốn chia tay nghiệp diễn và "theo chồng bỏ cuộc chơi". Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong tâm sự, cô yêu cuộc sống hiện tại: "Tôi chưa nghĩ đến hôn nhân, bởi nếu kết hôn, tôi sẽ muốn sinh con. Mà hiện tại thì tôi hoàn toàn chưa muốn có em bé, tôi muốn đi du lịch đã".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao