Thái Thùy Linh đầu tư cho con gái quay MV nhạc người lớn

Nữ ca sĩ coi MV 'Anh nhà ở đâu thế' là sản phẩm ghi dấu kỷ niệm khi tròn 10 tuổi dành cho con gái Thái An.

Thứ ba, 9/7/2019, 11:55 (GMT+7)

Hôm 8/7, Thái Thùy Linh tung ra MV Anh nhà ở đâu thế do con gái Thái An và người mẫu nhí Bảo Huy cover. Trước đó, bài hát này đã được nhiều người biết đến với phần thể hiện của ca sĩ Amee và B Ray với gần 70 triệu lượt xem trên Youtube.

Thái Thùy Linh đầu tư cho con gái quay MV nhạc người lớn
 
 

MV 'Anh nhà ở đâu thế' của con gái Thái Thùy Linh

Thái An năm nay 10 tuổi, là con gái lớn của Thái Thùy Linh và bạn trai cũ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, con gái thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ mẹ. Thái An từ nhỏ đã thường xuyên tham gia các chương trình mang tiếng hát đến bệnh viện cùng mẹ, hát tại các chương trình từ thiện cũng như văn nghệ tại trường học. Nữ ca sĩ để con tự do phát triển năng khiếu và được làm những điều mình thích. Cô đóng vai trò là người ủng hộ đồng thời đưa ra những sự tư vấn khi cần thiết. 

Thái An và Bảo Huy trong MV Anh nhà ở đâu thế

Thái An và Bảo Huy trong MV 'Anh nhà ở đâu thế'.

Chia sẻ về lý do đầu tư cho con cover một MV nhạc người lớn thay vì nhạc thiếu nhi đúng với tuổi mình, Thái Thùy Linh cho biết, Thái An chính là người chọn Anh nhà ở đâu thế. Sau khi được con giới thiệu, cô mới biết đến ca khúc này. Cô cho rằng đây là ca khúc dễ thương. Trong một lần cả nhà đi cắm trại qua đêm trên biển, Thái Thùy Linh thấy Thái An bật bài này và biểu diễn say sưa bên đống lửa như thể đó là sân khấu của mình. Khi ấy, cô đã hỏi con gái về việc thực hiện sản phẩm âm nhạc và bé đồng ý ngay lập tức. 

Sau khi sản phẩm này ra mắt, Thái Thùy Linh nhận nhiều phản hồi về việc mình để con gái hát nhạc người lớn. Cô thừa nhận lời bài hát hơi lớn so với tuổi của Thái An. Tuy nhiên, khi nhìn con gái thích thú khi được làm giống như ca sĩ Amee, cô lại thấy mọi lo lắng tiêu tan. "Tôi xem đây là một sản phẩm kỷ niệm tuổi lên 10 của bé", Thái Thùy Linh nói. Nữ ca sĩ mong muốn con gái phát triển tự nhiên, được làm những điều mình thích và sẵn sàng ủng hộ nếu Thái An chọn con đường âm nhạc giống mẹ.

Thái Thùy Linh và con gái Thái An trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của cô hồi tháng 12/2018.

Thái Thùy Linh và con gái Thái An trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của cô hồi tháng 12/2018.

Đóng cặp với Thái An trong MV này là mẫu nhí Bảo Huy. Cậu bé năm nay mới 9 tuổi và đã có 5 năm hoạt động trong giới nghệ thuật. Đây là lần đầu tiên 2 bé hợp tác nhưng đã nhanh chóng thân nhau và diễn xuất ăn ý. Nếu như Bảo Huy là cậu bé galant, sẵn sàng xách giày cho chị Thái An khi đau chân, lo lắng chị bị nóng khi thực hiện các cảnh quay ngoài trời thì Thái An cũng tỏ ra rất đàn chị khi giúp em học lời thoại. Thái An còn chủ động đề nghị êkíp thay đổi lời thoại mỗi khi thấy Bảo Huy gặp khó khăn. Mọi người trong êkíp nhận xét Thái An hướng dẫn Bảo Huy diễn xuất rất nhiệt tình và "như một bà cụ non". Thấy Thái An và Bảo Huy kết hợp ăn ý nên đạo diễn đã thay đổi một số tình tiết trong kịch bản để MV có thể lấy được khoảnh khắc dễ thương, vui cười hạnh phúc của hai bé.

'Anh nhà ở đâu thế' do Amee và B Ray thể hiện
 
 

MV 'Anh nhà ở đâu thế' do Amee và B Ray thể hiện

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?