Thứ ba, 19/11/2019, 13:34 (GMT+7)

Thái Thiếu Phân đẻ con thứ ba ở tuổi 46

Nữ diễn viên Hong Kong Thái Thiếu Phân 'vượt cạn' hôm 15/11, bé trai được đặt tên là Trương Nhạc Nhi.

Trên trang cá nhân, chồng Thái Thiếu Phân khoe ảnh cả nhà 5 người bên nhau. Em bé say ngủ trong vòng tay chị gái. Tài tử Trương Tấn viết: "Ngày 15/11, mẹ con bình an, chào đón Trương Nhạc Nhi đến với Trương Gia. Khỏe mạnh rồi, chúng ta sẽ cùng về nhà". 

Bé trai vừa chào đời là con thứ ba của Thái Thiếu Phân cùng Trương Tấn. Hai bé đầu của cô là Trương Sở Nhi và Trương Tín Nhi (lần lượt sinh năm 2011 và 2013). 

Gia đình 5 người của Thái Thiếu Phân. 

Gia đình 5 người của Thái Thiếu Phân. 

Thái Thiếu Phân kết hôn năm 2008. Cuộc sống hôn nhân của cô và ông xã Trương Tấn rất bình yên và hạnh phúc. Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện từng thổ lộ mong muốn có nhiều con với ông xã, nhưng đã có lần sảy thai. Sau đó, cô lần lượt sinh hai bé gái. Hồi giữa năm 2019, cô tiết lộ lại có tin vui. Ở tuổi 46, Thái Thiếu Phân cho biết cô mang thai khỏe mạnh. 

Thiếu Phân nổi tiếng với Bàn tay nhân ái, Thiên địa hào tình, Thử thách nghiệt ngã, Lạc thần, Chân Hoàn truyện... Trương Tấn được biết đến qua các phim võ thuật Sát phá lang 2, Diệp Vấn 3, Nhất đại tông sư. Anh từng gây tiếng vang khi đóng chính trong Diệp Vấn ngoại truyện với các cảnh so đấu Dương Tử Quỳnh, Dave Bautista...

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?