Thái Hà hóa thôn nữ, ra đồng gặt lúa

Người đẹp Hà Nội có dịp vào vai 'con nhà nông', tự tay cầm liềm gặt lúa, phơi thóc khi tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Thứ sáu, 6/4/2012, 09:05 (GMT+7)

>> Thái Hà nóng bỏng với bikini dây
>> Thái Hà mặc kín mít dự tiệc cùng 'bạn trai tin đồn'

fd

Thái Hà lạ lẫm khi diện áo bà ba, quấn khăn rằn và đội nón lá ra đồng gặt lúa. Người đẹp vui vẻ cho biết khi được mời tham gia chương trình truyền hình 'Tôi chưa từng', cô rất hào hứng. Thử thách của Thái Hà là vào vai một cô thôn nữ phải đảm đương nhiều công việc đồng áng của nhà nông.

Phải dậy từ sáng sớm chuẩn bị mọi thứ, Thái Hà cùng ekip của công ty Viet Vision đã vi vu ra đồng.

Thái Hà rất tự tin khi vào vai một cô gái quê. Cô dậy từ sáng sớm chuẩn bị mọi thứ rồi ra đồng. Người đẹp gây bất ngờ lớn cho mọi người khi cắt và thu gom những bông lúa rất thành thạo.

thai-ha-8-643090-1368272138_500x0.jpg

fdf

Thái Hà tươi tắn ôm lúa về phơi. Chân dài gốc Hà Nội cho biết điều khiến cô thích thú nhất khi tham gia chương trình là được cảm nhận không khí trong lành của miền quê, khác hẳn với sự tấp nập ồn ào, khói bụi ở thành phố. Khi gặp những người nông dân, Thái Hà còn tranh thủ hỏi han, tìm hiểu về quy trình trồng lúa, cách thức gieo mạ, làm đất, kỹ thuật cấy, chăm sóc cây lúa và thu hoạch.

fdf

Sau khi cho lúa vào máy tuốt, Thái Hà và mọi người mang thóc đi phơi khô rồi gom về đổ vào bao. 'Thực sự phải mất nhiều công đoạn và thời gian thì mới tạo ra những hạt gạo trắng ngần và cho nồi cơm dẻo thơm. Trực tiếp làm công việc này, tôi mới hiểu cặn kẽ những khó khăn, vất vả của những người nông dân chân lấm tay bùn...' Thái Hà chia sẻ.

thai-ha-4-516053-1368272138_500x0.jpg

fd

Sự thân thiện và tinh thần không ngại nắng gió, vất vả của người đẹp Hà thành khiến cô chiếm được cảm tình của những người dân ở vùng quê nghèo.

Thái Hà còn tự tay vào bếp nấu các món ăn dân dã của người lao động.

Thái Hà còn tự tay vào bếp nấu các món ăn dân dã mà nhà nông thường dùng đãi khách như món lòng lợn, tiết canh.

thai-ha-9-166163-1368272138_500x0.jpg

Sau buổi ghi hình, cô 'thôn nữ' lại hóa thành nữ người mẫu trẻ trung, yêu kiều, chuẩn bị về lại TP HCM.

Sau buổi ghi hình, cô 'thôn nữ' Thái Hà lại trở về với dáng vẻ của một nữ người mẫu trẻ trung, yêu kiều. Lên xe về TP HCM, Thái Hà mang nhiều kỷ niệm trong lần đầu hóa thân thành 'gái quê'.

fd

Ê kíp thực hiện chương trình vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm sau khi hoàn tất các cảnh quay. Chương trình 'Tôi chưa từng' sẽ được phát sóng vào 21h45 ngày 9/4 trên kênh HTV7.

Ảnh: Hien Khuat

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?