Thành viên F4 Ngôn Thừa Húc qua đêm khách sạn với chân dài Lâm Chí Linh

Cặp sao nổi tiếng lại quay về bên nhau sau nhiều năm chia tay. 

Thứ hai, 13/11/2017, 01:00 (GMT+7)
thanh-vien-f4-ngon-thua-huc-qua-dem-khach-san-voi-chan-dai-lam-chi-linh

Ngôn Thừa Húc tái hợp Lâm Chí Linh. 

Báo chí Đài Loan cuối tuần vừa qua xôn xao với thông tin: Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đã tái hợp sau nhiều năm chia tay. Tờ China News đăng tải bức ảnh ngôi sao F4 và chân dài họ Lâm song hành, sau đó tiết lộ, cặp sao sang Kuala Lumpur du lịch, ở cùng phòng khách sạn. Một vài hình ảnh khác cho thấy Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc cùng đến phòng tập với nhau.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Ngôn Thừa Húc nói anh cảm ơn sự quan tâm của báo chí, tuy nhiên anh mong truyền thông cho anh và người yêu không gian riêng tư. Theo một số nguồn tin, Chí Linh và Thừa Húc quay trở lại với nhau từ đầu năm, tháng 6 vừa rồi, họ đã cùng nhau đi nghỉ tại một khách sạn ở Đài Bắc. 

Tin đồn Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc tái hợp từng nhiều lần gây xôn xao trong giới giải trí, dù người trong cuộc không thừa nhận. Tuy nhiên, bạn thân của chân dài Đài Loan tiết lộ: "Cô ấy nói với tôi, trên đời này không ai hiểu cô ấy như Ngôn Thừa Húc. Chúng tôi nghĩ rằng họ không thể nào thiếu nhau". Trả lời phỏng vấn tờ Ettoday, mẹ Lâm Chí Linh nói bà rất vui vì con gái đã tìm thấy người mình yêu chân thành nhất, bà dành cho Thừa Húc những lời nhận xét tích cực: "Tôi thấy cậu ấy rất ổn". 

thanh-vien-f4-ngon-thua-huc-qua-dem-khach-san-voi-chan-dai-lam-chi-linh-1

Cặp sao đi tập cùng nhau.

Lâm Chí Linh và thành viên F4 Đài Loan đã có một mối tình dai dẳng kéo dài suốt 15 năm, họ cứ yêu và chia tay, rồi lại tái hợp. Bén duyên khi hoạt động trong cùng một công ty người mẫu, cả hai từng có những năm tháng hạnh phúc, tuy nhiên khi Ngôn Thừa Húc nổi danh với Vườn sao băng, Lâm Chí Linh trở thành một người mẫu sáng giá thì cặp đôi dần xa nhau. Chuyện tình cảm của hai người "lúc nóng, lúc lạnh" khiến khán giả không khỏi tò mò, quan tâm trong suốt nhiều năm trời. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?