Thứ năm, 26/3/2020, 16:29 (GMT+7)

Taylor Swift tặng mỗi fan 3.000 USD trong dịch

Fan cầu xin giúp đỡ khi hết tiền, thất nghiệp vì Covid-19, nữ ca sĩ Taylor Swift liền gửi 3.000 USD hỗ trợ kèm lời động viên 'Tôi luôn ở bên bạn'.

Trong khi ở nhà tránh dịch, Taylor Swift đã đọc được những dòng tweet chia sẻ về tình hình tài chính khó khăn của một số fan vì phải nghỉ làm, mất việc. Giọng ca Lover liền nhắn tin hỏi thăm và chuyển khoản cho mỗi người 3.000 USD (70 triệu đồng).

Ca sĩ Taylor Swift. Ảnh: Instagram.

Ca sĩ Taylor Swift. Ảnh: Instagram.

"Tôi đã đăng một bài viết trên Tumblr về việc tôi sợ không thể trụ nổi ở New York vì những gì virus corona gây ra. Rồi tôi không thể tin nổi vào mắt mình", nhiếp ảnh gia tự do Holly Turner tâm sự cùng ảnh chụp màn hình số tiền 3.000 cô nhận được từ Taylor Swift. Taylor cũng gửi tin nhắn động viên: "Holly, bạn luôn ở đó vì tôi. Tôi muốn bạn biết tôi cũng sẽ luôn ở bên bạn. Tôi hy vọng sẽ giúp được bạn phần nào. Thân, Taylor".

Trước đó, Holly Turner viết rằng phải bần cùng lắm cô mới phải xin hỗ trợ trên mạng xã hội. Cô cũng đã tính đến phương án bán ảnh khỏa thân.

Một fan khác tên là Samatha đã bật khóc khi nhận được khoản tiền hỗ trợ của Taylor Swift. Cô đăng tin nhắn nữ ca sĩ gửi: "Samatha, tôi đã nhìn thấy dòng tweet của bạn nói rằng bạn đã áp lực ra sao trước các hóa đơn và tôi muốn giúp đỡ. Điều tốt nhất tôi có thể làm là tặng bạn 3.000 USD. Bạn có ứng dụng PayPal không? Thân, Taylor".

Phản ứng của fan khi nhận được tin nhắn hỗ trợ tiền của Taylor Swift.

Phản ứng của fan khi nhận được tin nhắn hỗ trợ tiền của Taylor Swift.

Ngoài Taylor Swift, nữ ca sĩ Ariana Grande cũng thông qua ứng dụng chuyển tiền mặt Venmo để gửi cho các fan mỗi người từ 500 USD đến 1.000 USD. Giọng ca Problem đã hỗ trợ cho hơn 20 fan gặp khó khăn tài chính.

Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ chung tay quyên góp cho các quỹ từ thiện và bệnh viện để giúp đỡ mọi người vượt qua đại dịch. Người mẫu Kylie Jenner, nữ diễn viên Angelina Jolie, ngôi sao Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger, vợ chồng tài tử Ryan Reynolds - Blake Lively đều ủng hộ 1 triệu USD, ca sĩ Rihanna góp 500.000 USD...

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả